Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Uzi bất lực trước JackeyLove và Rookie, EDG dừng chân ở top 6

Uzi bất lực trước JackeyLove và Rookie, EDG dừng chân ở top 6

Team XemGame | 25/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Uzi đã thi đấu rất cố gắng nhưng EDward Gaming vẫn phải chịu thất bại 2-3 chung cuộc trước TOP Esports với nhiều ngôi sao có phong độ cao.

Sau hai trận thắng nhọc nhằn trước Team WE và OMG, EDG tiếp tục hành trình leo tháp ở playoffs LPL Mùa Hè 2023. Tuy nhiên lần này Uzi và các đồng đội phải gặp một đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn là TOP Esports.

Ngay trong ván đầu tiên, TES đã cho thấy sự vượt trội ngay từ giai đoạn đi đường. Đội tuyển này liên tục dồn ép từ sớm và khiến cho Uzi không có cơ hội để tỏa sáng. Dù EDG đã rất nỗ lực trong những pha giao tranh để kéo dài ván đấu nhưng sự chênh lệch vẫn diễn ra và TES vươn lên dẫn trước sau 36 phút.

Rookie liên tục tỏa sáng với LeBlanc

Kịch bản ván 2 cũng tương tự khi TES dẫn trước ngay từ khâu đi đường và tạo ra nhiều lợi thế. Tuy nhiên lần này EDG đã thành công hơn với ý đồ ép giao tranh giữa trận và đã khiến đối thủ gặp nhiều bối rối. Sau khi giành được Baron then chốt, EDG tận dụng tốt lợi thế mình có được để lăn cầu tuyết và cân bằng tỉ số 1-1.

EDG cũng rất nỗ lực gỡ hòa 2 lần

TES một lần nữa vươn lên dẫn trước với khả năng đi đường xuất sắc nhờ LeBlanc của Rookie, cùng với đó là sự tỉnh táo của JackeyLove trong giao tranh. Nhưng đội tuyển này lại mắc sai lầm tương tự trong khâu cấm chọn ở ván 4 và để EDG kéo đến ván 5 quyết định.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.14

Nhưng bộ đôi chủ lực của TES vẫn rất uy tín

EDG đã có những sự lựa chọn đột biến trong ván cuối với Skarner Đi Rừng, Maokai Hỗ Trợ nhưng điều đó không đủ để ngăn cản TES. Những tưởng Uzi đã có thể giúp đội lật kèo ở cuối trận nhưng một pha Sứ Giả Phán Quyết chuẩn xác của Poppy trong tay Wayward đã định đoạt kết quả trận đấu. TES giành chiến thắng chung cuộc 3-2 và bước vào vòng sau gặp Bilibili Gaming. Trong khi đó EDG sẽ chờ cơ hội cạnh tranh suất tham dự CKTG 2023 ở Vòng loại khu vực.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày