Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Uzi nhận định SofM: “Phong cách rất là ngầu nhưng nhiều khi ngầu quá cũng không chịu nổi”

Uzi nhận định SofM: “Phong cách rất là ngầu nhưng nhiều khi ngầu quá cũng không chịu nổi”

Team XemGame | 07/04/2021 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận đấu giữa TOP Esports và Suning Gaming, cựu Xạ Thủ Uzi đã có những nhận xét về người Đi Rừng SofM.

Chiều qua 6/4, SN đã dừng bước ở vòng playoff LPL mùa Hè 2021 sau khi thất bại trước TES với tỉ số 3-1. Trong cặp đấu này, SofM vẫn giữ vai trò rất quan trọng, anh có những ván đấu rất xanh giúp team giành lợi thế nhưng cũng có ván đấu rất thọt và chết liên tục.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đã bàn tán nhiều về lối chơi này của tuyển thủ Đi Rừng người Việt Nam. Có nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra khắp các diễn đàn.

Và trong buổi stream tối qua, Xạ Thủ huyền thoại Uzi đã có những nhận xét hết sức chi tiết, đặc biệt là về lối chơi của SofM. Anh cho rằng đây là phong cách đặc trưng của SofM và khó thay đổi được:

Mọi người hay nói SofM thường mắc sai lầm, nhưng sự thực không phải vậy. Đó vốn là phong cách chơi của cậu ấy, một là team thắng giành lợi thế thì cậu ấy có thể làm được nhiều thứ. Nhưng nếu để thua từ đầu thì cậu ấy cũng feed tan nát luôn“.

Uzi cho biết SofM chính là nhân tố ảnh hưởng mạnh nhất trong đội hình của SN. Không chỉ là người dẫn dắt lối chơi, tuyển thủ này còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau dù cầm bất kì chất tướng nào. Điều này vừa là điểm lợi, vừa là điểm hại của SofM.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc phản ứng vụ Zeros: Nếu ở đây, cậu ta có thể bị xử bắn rồi

Mọi đợt giao tranh của SN đều do một tay SofM mở. Cậu ấy biết đâu là thời điểm thích hợp để làm chuyện đó. Nhớ đến trận Chung kết của CKTG 2020, cậu ấy cầm Nidalee nhưng vẫn phải làm nhiệm vụ đó với hàng loạt các pha câu kéo“, Uzi phân tích tiếp.

Điều đó vẫn giữ nguyên xuyên suốt đến mùa giải này, vì thế đôi khi các đội khác sẽ bắt bài. Phong cách chơi game của SofM là như thế. Rất là ngầu nhưng nhiều khi ngầu quá cũng không chịu nổi. Chơi quá ngầu cũng không được khi đối phương bắt đầu nhắm đến cậu ấy nhiều hơn, từ đó dễ dẫn đến những sai lầm“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44980 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày