Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vainglory 1.24: Ra mắt tính năng quay video, livestream trực tiếp cho game thủ

Vainglory 1.24: Ra mắt tính năng quay video, livestream trực tiếp cho game thủ

Team XemGame | 10/11/2016 9:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc bổ sung thêm một tướng mới Flicker, các tính năng xem lại – quay video – live stream được nhiều game thủ mong chờ cũng đã góp mặt trong Vainglory.

Vài giờ trước, tựa game Vainglory của Super Evil Megacorp (SMEC) đã cập nhật thành công phiên bản 1.24 trên tất cả các máy chủ trên toàn thế giới. Được biết, đây là phiên bản cuối cùng trong Mùa Thu của tựa game đình đám này. Hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản Vainglory 1.24 có gì đặc biệt hay không nhé.

Vainglory-1.jpg (800×449)

Ra mắt tính năng quay video – livestream trực tiếp trận đấu trong Game

Bạn muốn làm sống lại những khoảnh khắc cân 3? Bạn muốn cho tất cả mọi người cùng xem được thời điểm mà bạn cướp được Kraken từ kẻ địch ở một góc độ khác? Bạn muốn biết chuyện gì đã xả ra khi team bạn bất ngờ bị Ace? Phiên bản cập nhật 1.24 sẽ giúp bạn thực hiện những tính năng này một cách dễ dàng nhất.

Cập nhật 1.24 giới thiệu một nhóm chức năng phục vụ cho việc phát sóng, chia sẻ và xem lại những trận đấu Vainglory của game thủ.

Giờ đây với nhóm tính năng này, việc ghi lại pha xử lý thần thánh của bạn trong một trận Rank hoặc chia sẻ khoảnh khắc khi bạn may mắn nhận được trang phục đặc biệt từ một chiếc rương sẽ trở nên rất dễ dàng

Các chức năng quay video, stream, xem lại này chỉ là một cột mốc tiếp theo trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của SEMC nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm thú vị nhất đối với Vainglory. Hãy tự mình tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, ghi lại chúng và chia sẻ với bạn bè và cộng động game thủ Vainglory trên các trang mạng xã hội nhé.

Ra mắt hero mới: Flicker

Bản cập nhật 1.24 của Vainglory tiếp tục chào sân thêm một tướng mới có tên gọi Flicker- nhà khoa học đến từ tộc Bleekos. Theo như trải nghiệm nhanh thì với khả năng tàng hình độc đáo, Flicker có thể tiến sâu vào hàng ngũ kẻ địch, khiến chúng suy yếu hoặc giúp đồng minh tàng hình để tạo ra những cuộc tấn công bất ngờ. Chi tiết bộ kỹ năng của Flicker sẽ được chúng tôi giới thiệu trong các bài viết sau.

Vainglory-2.jpg (800×450)

Trang phục tướng mới

Ngoài hai điểm nổi bật nói trên trong bản cập nhật 1.24, Vainglory cũng không thể thiếu đi các bộ trang phục mới dành cho các tướng. Các bộ trang phục mới gồm Bakuto Ringo, Sorrowblade Glaive sẽ xuất hiện và người chơi có thể mua chúng bằng ICE (đơn vị tiền tệ trong game).

Vainglory-3.jpg (800×450)

Điểm lại những tính năng chính trong bản Update 1.24:

  • Tướng mới: Flicker
  • Xem lại trận đấu gần nhất.
  • Những tình huống quan trọng trong trận đấu sẽ được đánh dấu trên thanh thời gian.
  • Sử dụng Camera tự do để xoay, phóng to thu nhỏ, thay đổi góc độ để xem các pha hành động ở những góc độ khác nhau.
  • Điểu chỉnh chế độ Slow Motion cho phép bạn xem và quay lại trận đấu với tốc độ nhanh/chậm gấp nhiều lần.
  • Vào mục thông tin của bạn để quay hoặc phát sóng.
  • Cắt, Lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc thần thánh của bạn. Khoe với bạn bè trên các trang mạng xã hội.
  • Xem những tình huống của người chơi khác và học tập.

Vainglory-4.jpg (1000×563)

Những tính năng mới này chỉ là một cột mốc trong những cố gắng không ngừng nghỉ của SEMC để đem lại cho người chơi Vainglory những khoảnh khắc giải trí đáng nhớ nhất. Hãy cùng đón chờ xem với tính năng này, game thủ sẽ tạo ra những khoảnh khác đáng nhớ đến mức nào.

Mời các bạn truy cập vào diễn đàn http://www.vainglorygame.com để tìm hiểu về các tính năng mới nhất của Vainglory.

Vainglory

Vainglory

▪ Đánh giá: 8.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày