Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vainglory chính thức ra mắt bản phiên bản Big Update 2.0

Vainglory chính thức ra mắt bản phiên bản Big Update 2.0

Team XemGame | 15/12/2016 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rạng sáng ngày 15/12/2016, tựa game Vainglory đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật 2.0 với nhiều thay đổi hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy hào hứng.

Phiên bản 2.0 sẽ có những nỗ lực hỗ trợ cho người chơi mới gia nhập cộng đồng Vainglory nhanh chóng làm quen với game hơn. Hơn thế nữa, Vainglory còn nâng cấp và đưa ra thêm một số tính năng mới để gia tăng trải nghiệm cho người chơi.

Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-1.jpg (800×450)

Những hỗ trợ dành cho game thủ mới làm quen

Với bảng giới thiệu chi tiết về các tướng cùng công cụ hướng dẫn mới về vai trò và nhiệm vụ trong game, những người chơi mới tập tành bước chân vào thế giới Vainglory có thể rất nhanh quên đi sự bỡ ngỡ và nhanh chóng đắm chìm với từng giây phút trong game. Bảng giới thiệu và công cụ hướng dẫn mới này được thiết kế thân thiện với người chơi để giúp họ tiếp cận với game một cách dễ dàng hơn.

Công cụ tìm và quản lý Guild (bang hội)

Công cụ mới này hứa hẹn sẽ khiến người chơi hài lòng với chế độ Guild vốn được xem là “trái tim” của Vainglory. Sử dụng công cụ này, người chơi có thể:

Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-2.jpg (800×500)
Tìm cho mình một mái nhà guild phù hợp nhanh chóng và thuận tiện hơn
Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-3.jpg (800×500)
Nhận thưởng thường xuyên: Guild chest thay thế cho hệ thống nhận thưởng cũ. Cứ 5 lần lên guild level là một lần bạn được nhận thưởng với Guild chest.
Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-4.jpg (800×500)
Một mình vẫn tăng danh vọng, nhưng càng đông càng tăng nhanh: Kể cả khi không party đánh trận cùng Guild, bạn vẫn được tăng điểm danh vọng. Đặc biệt, điểm danh vọng càng được tăng nhiều khi các thành viên trong Guild chơi cùng nhau.

Mysterious chest thay thế cho Season chest

Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-5.jpg (800×400)

Là sự tiến hoá trực tiếp từ Season chest dựa trên phản hồi của người chơi, Mysterious chest sẽ khiến mỗi lần game thủ dùng key có thêm một chút căng thẳng và hào hứng. Ngoài những vật phẩm mà game thủ có thể nhận được khi mở season chest, mỗi lần mở mysterious chest còn là một lần người chơi mở ra khả năng nhận được: hero, skin hay thậm chí là 1 triệu Opal.

Hệ thống trang bị mới và thay đổi nhiệm vụ trong rừng

Với một game MOBA, rừng luôn là một vị trí rất quan trọng và là điểm nhấn của mỗi trận chiến. Và quái rừng là phần không thể thiếu đối với mọi chiến thuật của team thi đấu. Trong phiên bản 2.0, không những quái rừng được thay đổi mà những items mới xuất hiện chắc chắn sẽ khiến cuộc chiến trong Vainglory phong phú và hấp dẫn hơn nhiều. Đi cùng với đó, những chiến thuật mới, những pha lật kèo ngoạn mục cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trong trận đấu.

Sự xuất hiện của hero mới: Idris

Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-6.jpg (800×448)

Idris là hero thứ 30 mới được cho ra mắt tại phiên bản 2.0 trong Vainglory. Nhìn qua, Idris sở hữu những bước di chuyển đầy nhanh nhẹn, dùng mũi thương và chakram để bắn xuyên qua cơ thể kẻ thù. Điều đặc biệt ở Idris không chỉ là vậy, khi tấn công kẻ địch, Idris có thể chuyển cơ chế chiến đấu của mình từ đánh xa sang đánh gần và ngược lại. Với khả năng vừa cận chiến vừa xạ chiến như vậy, Idris hứa hẹn sẽ làm nóng không khí của mọi trận đấu.

Vainglory-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-big-update-2.0-7.jpg (800×600)
Các kĩ năng của Idris

Để biết thêm thông tin chi tiết về Idris cũng như các kĩ năng của hero này, vui lòng xem thêm tại đây: Hé lộ các kĩ năng của Idris.

Vainglory

Vainglory

▪ Đánh giá: 8.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày