Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vainglory chuyển mình thành game đa nền tảng, chơi được cả điện thoại lẫn PC!!!

Vainglory chuyển mình thành game đa nền tảng, chơi được cả điện thoại lẫn PC!!!

Team XemGame | 31/07/2018 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vainglory hiện giờ đã có phiên bản chơi được trên PC, bạn có thể tải game về trải nghiệm bên dưới.

Theo một thông báo mới nhất từ trang chủ, thì tựa game MOBA nổi tiếng trên mobile đang tiến hành những bước đầu tiên trong công cuộc đưa Vainglory trở thành một thương hiệu đa nền tảng với việc ra mắt phiên bản dành cho Mac và PC.

Cũng trong đoạn thông báo này Vainglory cho rằng EVIL Engine của họ cho phép thiết kế Đấu Trường mà không ảnh hưởng đến chiều sâu chiến thuật hay khả năng điều khiển chính xác và độ trung thực của đồ họa. Việc EVIL Engine được thiết kế để hoạt động tốt trên mọi nền tảng, phát triển song hành với quá trình đổi mới của thiết bị di động, khi các thiết bị di động / PC dần dần hợp nhất, và khi chơi cùng bạn bè trên nhiều nền tảng khác nhau trở thành một tiêu chuẩn nhất thiết phải có.

Ngay từ bây giờ bạn có tải về phiên bản thử nghiệm cho PCMac theo 2 đường dẫn trên.

Có thể nói Vainglory là một MOBA lão làng trên thị trường di động, với chất lượng đồ họa tuyệt vời không thua kém gì nhiều game trên PC hiện tại. Do vậy việc Vainglory có ý định mở rộng thị phần lên PC cũng là việc đương nhiên

Tuy vậy cuộc chiến MOBA trên PC luôn khốc liệt với 2 đại gia là LMHT và Dota2. Chưa kể xu hướng hiện tại là những game Battle Royale, nên Vainglory phải cố gắng cực nhiều nếu muốn đứng vững trên thị trường này.

Bên cạnh đó do là phiên bản thử nghiệm nên sẽ có thể nảy sinh một số vấn đề ngoài ý muốn như cài đặt tùy chọn, cải thiện giao diện và tổ hợp phím tùy chỉnh, sữa lỗi và điều chỉnh tín hiệu điều khiển , các bạn hãy ghi chú lại và phản hồi cho nhà phát triển khi cần thiết. 

Vainglory

Vainglory

▪ Đánh giá: 8.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày