Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vainglory : Rất nhiều thay đổi đang chờ đợi chúng ta phía trước

Vainglory : Rất nhiều thay đổi đang chờ đợi chúng ta phía trước

Team XemGame | 09/01/2018 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người hâm mộ của Vainglory rất vui mừng vì những cập nhật sắp tới sẽ làm thay đổi nền tảng của tựa game MOBA này.

Bằng việc chuyển đổi từ chế độ 3V3 cổ điển thành một thế giới mới được xây dựng trên cơ sở chế độ 5V5.

Bắt đầu với Bản cập nhật 2.12 dự kiến ​​sẽ được phát hành từ ngày 29 đến 31 tháng 1, những người chơi có Vé Hoàng Kim sẽ được Chơi Trước Vainglory 5V5 trong game. Bên cạnh đó theo nhà phát triển Super Evil Megacorp, bạn cũng sẽ được tặng một phiên bản skin hiếm là Golden Netherknight Lance (Epic).

Ngoài ra, Cập nhật 2.12 sẽ được cải tiến với các tính năng  trực quan mới giúp cải thiện giao diện người dùng cũng như tối ưu hóa cho dòng iPhone X. Đối với những người đã ở Cấp độ 30 và muốn vượt qua hơn nữa, bạn sẽ có thêm 10 cấp tài khoản để cày cuốc.

Hơn nữa, sẽ có một hệ thống chế tạo skin mới được sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với hệ thống trước đây. Cơ chế bao gồm bạn sẽ có thể được tặng bản thiết kế skin bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó mở khóa trang phục bằng cách dùng một bản thiết kế và số lượng Tinh thể cần thiết.

vainglory

Bên cạnh đó nhiều trang phục sẽ được giảm giá lớn, vậy nên bạn sẽ mua được nhiều hơn. Mức giá thực sẽ khác nhau tùy trang phục. Đây là một lựa chọn đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn phải chờ đợi chế tạo trang phục hoặc muốn phải có ngay một trang phục nào đó.

Sau đó khi cập nhật 3.0 chính thức ra mắt, rất nhiều tính năng để bạn thử qua, bạn có thể đọc những thông tin chính về 3.0 của Vainglory tại bài viết này. Để đảm bảo tựa game này luôn tươi mới, Super Evil Megacorp tuyên bố sẽ luôn có cập nhật ít nhất 1 tháng 1 lần sau khi 5v5 chính thức ra mắt. Các nội dung của chúng sẽ xoay quanh cải thiện trải nghiệm in game và điều khiển, tương tác giữa người chơi với nhau bằng hệ thống chat, đấu xếp hạng 3v3 hay 5v5, phát hiện và trừng phạt những người chơi có hành vi xấu, và điều quan trọng nhất là thêm nhiều tướng và skin nữa.

Trang chủ : https://vainglory.vn/

Vainglory

Vainglory

▪ Đánh giá: 8.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày