Trang chủ » Công nghệ » Valve chính thức trình làng tay cầm Steam do hãng tự phát triển

Valve chính thức trình làng tay cầm Steam do hãng tự phát triển

Team XemGame | 09/06/2015 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Valve vừa tung trailer giới thiệu dòng tay cầm Steam Controler, đồng thời khẳng định thời điểm phát hành thiết bị này cùng Steam Link và Steam Machine vào tháng 11 năm nay.

Hệ máy mà cộng đồng game đang mong đợi cũng là siêu sản phẩm mới của Valve, Steam Machine, tay cầm Steam Controller cùng thiết bị phát sóng Steam Link sẽ chính thức được bán vào tháng 11 cuối năm nay. Đồng thời, hãng cũng tung ra một trailer giới thiệu những đặc điểm nổi trội của thiết bị tay cầm Steam Controller.

Như vậy, Valve đã chính thức xác nhận bản thiết kế cuối cùng của tay cầm chơi game này, với hai trackpad cảm ứng nằm hai bên cùng 1 cần Analog, và các phím cần thiết bên phải, Steam Controller hứa hẹn sẽ là một sản phẩm khác biệt với các loại tay cầm của những hãng khác.

Trong đoạn trailer, chúng ta có thấy được Steam Controller hoạt động rất mượt mà, hai trackpad nằm hai bên được sử dụng để xoay camera, xoay góc nhìn trong những game hành động, bắn súng và thậm chí là dùng như một con trỏ chuột trong các game xây dựng như: SimCityThe Witcher 3,Wolfenstein: The Old Blood, và Assault Android Cactus.

Hơn nữa, bạn còn dùng hai trackpad đấy để gõ text cực nhanh dựa trên keyboard ảo do chính hệ điều hình SteamOS hỗ trợ. Không chỉ như vậy, Valve còn hứa hẹn Steam Controller cho phép game thủ tự do chỉnh sửa các chức năng của từng nút bấm trên tay cầm.

Vẫn còn quá sớm để có thể biết được liệu Steam Controller có trở thành một sản phẩm thành công của Valve hay không, nhưng ít nhất, game thủ sẽ có một lựa chọn mới mẻ trong việc trải nghiệm những game trên PC trong thời gian tới.

>> Bkav bất ngờ thu hồi Bphone bản demo từ FPT Shop

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày