Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Văn hóa bang hội đang dần hồi sinh trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Văn hóa bang hội đang dần hồi sinh trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Team XemGame | 09/09/2017 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải những tựa game kiếm hiệp quen thuộc, mà chính Kỵ Sĩ Rồng Mobile này lại là sản phẩm có hệ thống bang hội được đánh giá cao hơn cả.

Từ những năm 2005, khi mà game nhập vai trực tuyến (MMORPG) trở thành trào lưu, xu hướng trong tất cả các quán net, việc bắt gặp một đội game thủ hò reo rủ nhau đi Công Thành, Bang Chiến, Chiến Trường… là rất đỗi bình thường. Họ khoái cái cảm giác được cùng anh em chiến hữu tung hoành trong thế giới ảo, xưng bá một phương. Rồi còn cả những buổi tụ tập café, nhậu thâu đêm suốt sáng và hàn huyên về game và đủ thứ chuyện khác trên đời. Đáng buồn là, những cuộc vui như vậy ngày nay không còn nữa, bang hội trong nhiều tựa game bây giờ lại quá tách biệt.

kỵ sĩ rồng mobile
Còn đâu những ngày rủ nhau ra net để cùng đi Chiến Trường, Bang Chiến… (ảnh minh họa)

Chúng chẳng còn những yếu tố giúp gắn kết các thành viên với nhau, người chơi chỉ vào bang để cho có mà chẳng thèm quan tâm bang chủ là ai, hoạt động như thế nào. Đây là điểm yếu mà nhiều sản phẩm hiện nay đang mắc phải, cũng là lý do khiến giới game thủ “nhảy” sang dòng game MOBA ngày một nhiều. Game thủ vẫn thèm thuồng lắm cái cảm giác nhiệt huyết cùng anh em ngày xưa cũ, ăn ngủ chiến đấu cùng những bằng hữu trong bang. Và may thay, Kỵ Sĩ Rồng lại chính là tựa game hiếm hoi thắp lại được bầu không khí sôi nổi như những huyền thoại MMORPG từng có.

kỵ sĩ rồng mobile
Văn hóa bang hội đang hồi sinh trong Kỵ Sĩ Rồng

Phải thừa nhận, game online bây giờ không còn hấp dẫn như trước nữa. Vẫn là dòng game MMORPG “cày cuốc” với những tính năng được học hỏi từ các đàn anh hồi xưa NHƯNG đa phần lại rất yếu ở hệ thống bang hội. Không có phụ bản riêng, bỏ luôn đấu giá bang, xếp hạng cống hiến và phần thưởng tương ứng cũng biến mất luôn. Người chơi gia nhập bang xong cũng chỉ biết hô hào anh em đi phụ bản, đi săn boss hay chiến trường nhưng có được mấy ai quan tâm. Họ còn đang bận cắm máy train quái, đi đào bảo riêng lẻ và tự “đắp đồ” cho chính mình.

kỵ sĩ rồng mobile
Nhiều tựa game MMORPG hiện nay chẳng còn những giá trị gắn kết người chơi như trước (ảnh minh họa)

Thay vì tiếp tục đi vào lối mòn của nhiều sản phẩm trước, Kỵ Sĩ Rồng tập trung sâu hơn vào sự gắn kết giữa người chơi. Ở đây, Quân Đoàn (bang hội) sẽ tự động giải tán nếu thành viên không chịu cùng hợp tác hoạt động. Cứ một ông bỏ bê không vào game thử một ngày, anh em trong Quân Đoàn sẽ gọi đến cháy máy cho mà xem. Riêng cái khoản í ới gọi nhau giữa đêm đi săn boss cũng đáng nhớ lắm chứ!

Rồi thì tất cả những phúc lợi như lương, boss, phụ bản đặc biệt đều bắt buộc bạn phải tham gia Quân Đoàn, không vào thì “auto nhịn”. Những ai hoạt động nhiều sẽ có điểm Cống Hiến, điểm này sẽ tích lũy vào thang điểm của Quân Đoàn để mọi người cùng nhận quà. Thêm vào đó, nó cũng là nguyên liệu chính để tăng các chỉ số cơ bản (HP, Công, Giáp…) cho người chơi. Vừa có lợi ích cá nhân, lại hưởng quyền lợi cùng anh em chiến hữu, một cách làm rất hay đấy chứ!

kỵ sĩ rồng mobile

kỵ sĩ rồng mobile

kỵ sĩ rồng mobile
Trong khi đó, Kỵ Sĩ Rồng lại được đánh giá cao ở ngay cả các thị trường khó tính nhất nhờ hệ thống tương tác cực vui

Và còn hay hơn thế, bạn đã bao giờ tiêu tiền mà được cả bang hội ngóng chờ, kính phục hay chưa. Trong nhiều tựa game khác, nếu mỗi lần tiêu dù có nhiều hay ít, vẫn chỉ là cho riêng mình nhân vật của bạn mà thôi. Còn ở đây, mỗi lần tiêu nếu đến đủ hạn mức, bạn sẽ phát quà cho cả Quân Đoàn. Bằng cách này, miễn là anh em vẫn hoạt động và yêu thương nhau thì sẽ đều sống tốt. Thậm chí, Quân Đoàn nào chăm chỉ hoạt động còn có thể vượt Top, bứt phá xa hơn các đối thủ chỉ biết nạp mà thôi. Đây chính là sức mạnh của sự đoàn kết và gắn bó giữa nhiều người chơi, chẳng phải thứ mà chúng ta đang tìm chính là nó còn gì.

kỵ sĩ rồng mobile

kỵ sĩ rồng mobile
Ở đây, Quân Đoàn (bang hội) là tất cả, còn anh em là còn chiến đấu

Ngay từ trước khi ra game, đã có tới gần 200 Quân Đoàn được hình thành. Và sau ngày ra mắt hôm qua, vô số những Quân Đoàn khác đã xuất hiện thêm. Hiện tại, Huyết Tộc vẫn là cái tên nổi trội nhất trong số những Quân Đoàn hiện hữu của Kỵ Sĩ Rồng. Họ mạnh về nhân lực, có kinh nghiệm chinh chiến trong bản game nước ngoài và đặc biệt rất “máu chiến”. Có vẻ như, tại S3 hiện nay, khó có Quân Đoàn nào hùng hậu được như Huyết Tộc. Người chơi đang rất mong chờ những trận chiến liên server để được chiêm ngưỡng sự hùng mạnh cũng như tài chỉ huy khéo léo của Quân Đoàn này.

kỵ sĩ rồng mobile
Huyết Tộc là Quân Đoàn nổi trội nhất ngay từ khi chưa ra mắt

Không chỉ được đánh giá cao ở hệ thống bang hội và những tính năng tương tác, người chơi ở các thị trường nước ngoài còn ấn tượng vì hầu hết chiến trường trong Kỵ Sĩ Rồng đều là liên server. Có thể nói, những cuộc giao tranh là thường xuyên và đặc biệt gay cấn. Chẳng có Quân Đoàn nào chịu khuất phục, hễ có thành viên bị bắt nạt, họ lập tức xuất hiện và hỗ trợ. Chạm trán các Quân Đoàn cùng server, chiến đấu với kẻ địch từ thế giới (server) khác hoặc cùng chung tay tiêu diệt con boss thế giới siêu “khủng” trong một server riêng biệt, người chơi gần như phải chuẩn bị cho mọi tình huống giao tranh có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

kỵ sĩ rồng mobile
Trước những địch thủ cường hoành, các chiến hữu kề bên chính là nơi nương tựa đáng tin cậy nhất

Cho đến nay, những cao thủ của nhiều tựa game huyền thoại ngày trước có lẽ đã quy ẩn. Họ chỉ tập hợp lại khi bỗng dưng nhớ chuyện cũ, nhớ lại anh em bè bạn và mong muốn được tìm lại với nhau. Thế nhưng, nếu có một ngày ngay cả các VIP năm nào cũng bất ngờ tái xuất và muốn được sống lại cảm giác tung hoành cùng bằng hữu, chắc chắn Kỵ Sĩ Rồng sẽ là nơi chốn mà họ nhắm tới. Cũng bởi để tìm thấy cái tình cảm bang hội hồi xưa khó lắm, còn một tựa game hay như Kỵ Sĩ Rồng thì không phải ngày nào chúng ta cũng được thấy đâu.

Trang chủ http://kysirong.vn/

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày