Trang chủ » Chuyện làng game » VCS lại có drama, tân binh Team Flash bị tố xúc phạm BHL, hé lộ thêm chuyện đi đêm

VCS lại có drama, tân binh Team Flash bị tố xúc phạm BHL, hé lộ thêm chuyện đi đêm

Team XemGame | 05/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi VCS Mùa Xuân 2022 và Vòng loại SEA Games 31 bước vào giai đoạn căng thẳng thì một drama bất ngờ nổi lên khiến cộng đồng chú ý.

Tuyển thủ Trần “Nogo” Quốc Đạt của Team Flash vừa bị tố cáo là có những lời lẽ không hay với thành viên trong Ban huấn luyện của đội. Người đăng tải thông tin này trong group cộng đồng LMHT VCS là Maxx, phân tích viên của Genius Esports – một đội tuyển ở VCSB.

Theo đó, bài đăng này cho thấy cuộc trò chuyện qua tin nhắn giữa Nogo và một tuyển thủ LMHT khác (được cho là Bisbo, cựu thành viên EVOS). Tân binh Team Flash cho biết BHL của đội tuyển này đang bàn về việc tố cáo một tuyển thủ khác có hành vi đi đêm với Burst The Sky, tuy nhiên vì thương vụ này đã không thể diễn ra như dự định nhưng mọi chuyện trở nên êm xuôi.

Bài đăng khởi đầu drama lần này

Cũng trong đoạn hội thoại này, Nogo đã có những từ ngữ thể hiện sự bất mãn với nhân vật tên Thịnh (được cho là trợ lý HLV của Team Flash). Chưa dừng lại ở đó, người khơi mào drama này là Maxx tiếp tục có dòng trạng thái ám chỉ một thành viên đội tuyển ở VCS chỉ tuyển thủ cách phá đội để được ra đi mà không mất phí.

Dù những nhân vật trong câu chuyện này không quá nổi bật cũng như những tố cáo được cho là có phần một chiều, cộng đồng cũng nhanh chóng nhìn nhận ra vấn đề. Đó là sự lỏng lẻo trong khâu quản lý nhân sự của các đội tuyển cho với việc luật lệ về chuyển nhượng ở VCS vẫn chưa rõ ràng sau hàng loạt rắc rối trong những mùa vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO T1 được Razer tặng chuột mới, fan Faker tranh nhau đòi mua lại

Nogo là một trong những tuyển thủ trẻ tuổi nhất VCS Mùa Xuân 2022

Hiện Team Flash chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về drama liên quan đến Nogo. Được biết, tuyển thủ sinh năm 2004 là tài năng mà TF đưa về trong giai đoạn đầu mùa giải 2022 nhằm giải quyết vấn đề nhân sự ở Đường Giữa. Tuy nhiên, sự non kinh nghiệm là điều khiến Nogo chưa thể chiếm suất thi đấu thường xuyên và TF phải đưa Yoshino (vốn là tuyển thủ Đường Trên) trám vào vị trí này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày