Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Dịch bùng phát trở lại, VCS Mùa Hè 2020 sẽ thi đấu không khán giả

Liên Minh Huyền Thoại: Dịch bùng phát trở lại, VCS Mùa Hè 2020 sẽ thi đấu không khán giả

Team XemGame | 30/07/2020 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu LMHT VCS Mùa Hè 2002 mới đây đã thông báo sẽ thi đấu mà không có khán giả theo dõi trực tiếp đồng thời hoàn tiền cho ai đã đặt trước.

Mới đây, GG Stadium (Quận 7, TPHCM) – địa điểm thi đấu VCS mùa Hè 2020 – chính thức thông báo ngừng bán vé xem trực tiếp từ 31/7 đến 2/8. Như vậy, giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam sẽ thi đấu không khán giả trong tuần thi đấu thứ 7. Người hâm mộ đã sở hữu vé có thể hoàn lại tiền.

Cụ thể, GG Stadium đăng tải:

“Do tình hình tái bùng phát của dịch Covid-19 đang lan nhanh và có diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, BTC quyết định tạm thời ngừng bán vé các trận đấu trong khuôn khổ tuần đấu thứ 7 #VCS Mùa Hè 2020 (từ 31/7 – 2/8) cho đến khi có thông báo mới nhất. Đối với những khán giả đã mua vé, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại chi phí cho các bạn thông qua các kênh đã mua”.

Như vậy, VCS mùa Hè 2020 sẽ phải thi đấu trong điều kiện không khán giả vì dịch Covid-19. Hiện tại, GG Stadium chỉ đóng cửa trong tuần thi đấu thứ 7 mà thôi. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh Việt Nam bước vào cuộc chiến mới chống Covid-19. Hiện tại, hàng loạt giải đấu đang phải diễn ra trong tình trạng không khán giả.

Có thể bạn muốn xem: Hot: Garena chơi lớn tặng free cả Yone lẫn skin Kindred mới để mừng sinh nhật LMHT

Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm bị dập tắt để người hâm mộ có thể tận hưởng những trận đấu LMHT đỉnh cao. Mùa này, 2 đội xuất sắc nhất Việt Nam sẽ giành vé tới CKTG 2020. Ngoài ra, vòng playoffs hứa hẹn hấp dẫn nhất lịch sử khi có tới 6 đội cùng thể thức nhánh thắng, nhánh thua.

Liên Minh Huyền Thoại: Dịch bùng phát trở lại, VCS Mùa Hè 2020 sẽ thi đấu không khán giả

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41798 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày