Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS Mùa Xuân 2022 công bố số tiền thưởng kỉ lục: Từ MVP cho đến Pentakill đều có giải siêu khủng

VCS Mùa Xuân 2022 công bố số tiền thưởng kỉ lục: Từ MVP cho đến Pentakill đều có giải siêu khủng

Team XemGame | 23/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tổng giá trị giải thưởng của VCS Mùa Xuân 2022 có thể lên đến 2 tỷ đồng, từ những danh hiệu tập thể cho tới giải cá nhân.

Ban tổ chức VCS vừa chính thức công bố chi tiết những hạng mục giải thưởng siêu hấp dẫn ở giải Mùa Xuân 2022. Với sự tài trợ từ nhãn hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1, các đội tuyển và tuyển thủ tham dự có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng.

Trong đó, giải cao nhất cho đội vô địch Chung kết VCS Mùa Xuân 2022 sẽ là số tiền mặt 400 triệu đồng. Cùng với đó là một chiếc cúp Castrol độc đáo và 10 bộ huy chương được thiết kế riêng cho các thành viên.

Giải thưởng giá trị tiếp theo thuộc về tuyển thủ đoạt danh hiệu MVP của trận Chung kết. Theo đó, người chơi này sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt, 1 bộ gear giới hạn được kết hợp giữa Logitech và Castrol gồm bàn phím, chuột, tai nghe và pad.

Bên cạnh đó là những giải thưởng hàng tuần trị giá 10 triệu đồng cho đội có màn thể hiện xuất sắc nhất trong mỗi tuần. Về cá nhân, các tuyển thủ cũng được khích lệ với giải dành cho người lập được Pentakill. Mỗi tuần sẽ có 3 giải Pentakill trị giá 2 triệu đồng cùng bộ sản phẩm Castrol, trong khi người có Pentakill ở trận Chung kết sẽ nhận 10 triệu đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker và đồng đội mừng phát sốc vì nhận “bão donate” từ các fan đại gia

Giải thưởng Pentakill sẽ giúp các tuyển thủ quyết tâm hơn trong từng ván đấu

Việc công bố hàng loạt giải thưởng hấp dẫn này nhằm giúp các đội và tuyển thủ có thêm tinh thần và nâng cao tính cạnh tranh trong phần còn lại của mùa giải. Hiện VCS Mùa Xuân 2022 đã bắt đầu giai đoạn lượt về, tình hình cạnh tranh các vị trí trên bảng xếp hạng vẫn rất căng thẳng và dự kiến phải tới những vòng cuối cùng mới có thể phân định được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày