Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS Mùa Xuân 2022 thay đổi thể thức playoffs: GAM vào thẳng chung kết

VCS Mùa Xuân 2022 thay đổi thể thức playoffs: GAM vào thẳng chung kết

Team XemGame | 12/04/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tính chất quan trọng của VCS Mùa Xuân 2022, BTC đã quyết định có một số sự điều chỉnh về thể thức thi đấu.

Vòng playoffs VCS Mùa Xuân 2022 sẽ được diễn ra theo thể thức “bậc thang”. Từ thông báo mới nhất về lịch thi đấu trên fanpage chính thức, cộng đồng fan đã nhanh chóng nhận ra điều này.

Theo đó, vị trí của các đội trong giai đoạn playoffs này tương ứng với thứ hạng của các đội sau khi vòng bảng kết thúc. Đội đầu bảng, trong trường hợp này đã được xác định là GAM Esports, sẽ chính thức có mặt trong trận Chung kết.

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS Mùa Xuân 2022

Saigon Buffalo cũng đã đảm bảo được vị trí nhì bảng sau chiến thắng quan trọng trước Cerberus Esports vào cuối tuần. Do đó, Ngài Ren và các học trò sẽ đợi đối thủ ở vòng 2 để cạnh tranh tấm vé vào Chung kết.

Cặp trận đầu tiên ở vòng playoffs VCS Mùa Xuân sẽ diễn ra giữa hai đội hạng 3 và 4. Team Secret cũng đã chắc suất có mặt ở vòng này. Đối thủ của họ sẽ là Cerberus Esports hoặc SBTC Esports, vị trí này sẽ chỉ xác định được sau khi vòng đấu cuối cùng kết thúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2022 chốt sổ 5 đội tuyển đầu tiên sẽ tới Busan Hàn Quốc vào tháng 5

GAM Esports có lần thứ 6 liên tiếp vào Chung kết VCS

Với việc GAM Esports thực hiện nghĩa vụ quốc gia khi tham dự SEA Games 31, đội lọt vào Chung kết VCS Mùa Xuân 2022 sẽ nghiễm nhiên được tham dự MSI 2022 bất chấp kết quả. Vì thế, thể thức bậc thang này được xem là công bằng và phù hợp hơn với thể thức “ước gì được chọn” quen thuộc ở những mùa giải gần đây.

Các trận đấu cuối cùng của Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 sẽ được diễn ra sớm vào các ngày 12 và 13/4. Trong khi đó, vòng playoffs sẽ tiếp tục diễn ra không lâu sau đó từ ngày 16 đến 24/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày