Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS Mùa Xuân 2023 giới thiệu dàn BLV: Hoàng Luân, Văn Tùng góp mặt

VCS Mùa Xuân 2023 giới thiệu dàn BLV: Hoàng Luân, Văn Tùng góp mặt

Team XemGame | 21/02/2023 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 vẫn sẽ có đầy đủ những BLV quen thuộc với cộng đồng fan LMHT Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Trong những ngày qua BTC VCS đã lần lượt hé lộ những thông tin về như ngày khởi tranh, các đội tuyển tham dự,… và điều mà cộng đồng mong chờ nhất chính là dàn BLV đồng hành trong suốt giải đấu.

BLV Hoàng Luân, Văn Tùng sẽ tiếp tục góp mặt ở VCS Mùa Xuân 2023. Đây được xem là hai cái tên được mong chờ nhất khi trước đó có những tin đồn cho rằng cả hai có khả năng không bình luận ở giải đấu này.

9 BLV sẽ đảm bảo sự đa dạng phong cách của các trận đấu

Ngoài ra, những cái tên còn lại cũng rất quen thuộc với Hữu Trung, Minh Trí, Bá Điền, Ngọc Thiên, Tùng Lâm và bộ đôi cũng từng gắn bó với VCS trong khoảng thời gian dài trước đây là Hải Dương và Minh Hảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá sức mạnh và xếp hạng các đội tuyển tại VCS Mùa Xuân 2023

Rõ ràng dàn BLV chất lượng này được kì vọng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một giải đấu VCS trọn vẹn. Sự kết hợp của những phong cách bình luận khác nhau sẽ giúp cho từng trận đấu không bị nhàm chán và đảm bảo màu sắc riêng biệt.

Lịch thi đấu tuần 1 VCS Mùa Xuân 2023

Tất nhiên cũng có những sự vắng mặt đáng tiếc như Ling Cao Thủ, Đức Mạnh, Mạnh An… nhưng phần lớn phản ứng của cộng đồng là hài lòng với dàn BLV lần này. Những nghi ngờ ban đầu về một giải đấu VCS thiếu lửa sẽ không còn nữa. VCS Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 17h ngày 24/2 tới với trận đấu mở màn giữa Saigon Buffalo gặp Team Secret.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1886 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày