Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT cosplay: Tan chảy với vẻ đẹp dịu dàng của Soraka Mùa Đông Kỳ Diệu

LMHT cosplay: Tan chảy với vẻ đẹp dịu dàng của Soraka Mùa Đông Kỳ Diệu

Team XemGame | 12/03/2021 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là Công Chúa trong sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi, Soraka Mùa Đông Kỳ Diệu vẫn luôn ngọt ngào và thánh thiện, sưởi ấm tất cả những nơi cô đi qua.

Lễ Hội Tuyết Rơi là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hằng năm bởi toàn bộ người dân Valoran nhằm đánh dấu thời điểm chuyển giao từ năm này qua năm khác.

Đã từ rất lâu rồi, những cư dân của Valoran luôn tổ chức lễ hội cuối năm này theo nhiều cách khác nhau. Kể cả khi cuộc chiến tranh Cổ Ngữ đang ở trong giai đoạn ác liệt nhất, hầu hết người dân vẫn để dành thời gian để ăn mừng việc năm cũ đã qua đi và năm mới đến gần.

Mỗi thể chế đều kỉ niệm Lễ Hội Tuyết Rơi theo những cách riêng của họ. Những cô cậu nhóc Yordle ở Bandle City ưu tiên sự vui vẻ và đam mê, tổ chức những bữa dạ tiệc kéo dài hàng tuần trời và ăn uống no nê rượu thịt. Trong khi đó Demacia lại coi Lễ Hội Tuyết Rơi như một thời điểm để bày tỏ sự kính trọng bằng những lễ tưởng niệm hoành tráng để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống trong năm qua. Ngay cả những kẻ Noxus xảo quyệt cũng kỉ niệm Lễ Hội Tuyết Rơi bằng việc ban lệnh khoan hồng với những tù nhân phạm tội ác không dính líu đến bạo lực.

Có thể bạn muốn xem: LMHT cosplay: Đắm chìm trong vẻ đẹp dịu dàng của Seraphine

Lễ Hội Tuyết Rơi được khởi xướng bởi Vua Poro, một vị vua đầy quyền lực nhưng lại có vẻ ngoài vô cùng hiền lành. Cùng với sự ban phước của Công chúa Soraka Mùa Đông Kỳ Diệu, Lễ Hội Tuyết Rơi là một nơi để lan toả tình yêu thương và đem đến những điều tốt lành cho toàn thể người dân Valoran.

Trang phục Mùa Đông Kỳ Diệu mang lại cho Soraka một dáng vẻ đầy quý tộc và sang trọng với màu lam đậm, cùng các đường viền trang phục bằng lông trắng ấm áp, tôn bật lên mái tóc vàng bồng bềnh, dài đến gót chân như Elsa. Cũng như phong cách thường ngày, Soraka Mùa Đông Kỳ Diệu không nhấn vào những đường cong nóng bỏng mà tôn lên sự dịu dàng, thuần khiết của một thánh nữ với trái tim đầy ấm áp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày