Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vệ Thần Mobile – game nhập vai đậm chất phương Tây chuẩn bị ra mắt

Vệ Thần Mobile – game nhập vai đậm chất phương Tây chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 27/12/2019 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vệ Thần Mobile

Vệ Thần Mobile

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Tựa game nhập vai mang bối cảnh Thần thoại phương Tây – Vệ Thần Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công và sẽ sớm ra mắt.

Vệ Thần Mobile có tên tiếng Anh là Lunathorn, thuộc thể loại MMORPG 3D mang lối chơi và hình ảnh đậm vị thần thoại phương Tây. Ở phiên bản đầu người chơi được chọn lựa hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.

Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sức mạnh vượt trội để đối đầu với những con boss to lớn hay kẻ thù trong quá trình làm nhiệm vụ.

Game mobile Vệ Thần SohaGame còn quy tụ tất cả những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng MMORPG thời đại mới và được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần.

Cụ thể mới đầu mọi thứ gần như chỉ tập trung thu thập trang bị, thần dực, thú cưỡi, hóa hình và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm nạm.

Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng đông vui như Bang hội, liên minh, kết hôn, thời trang theo chủ đề…mở ra một thế giới phương Tây đầy màu sắc.

Đối với những người chơi yêu thích cày cuốc lẫn PK, đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ để phát triển khi người chơi có thể thỏa thích săn boss bán đồ, kiếm tiền cực nhanh nhờ hệ thống giao dịch tự do 24/7.

Cũng cần phải nói thêm rằng chặng đường thăng tiến quân hàm và cấp độ trong game này khá chua, khi mà giới hạn cập độ nhân vật cho chạm nóc hàng trăm cấp. 

Vậy nên ngoài việc cày bừa up cấp, luyện skill cho nhân vật thì người chơi nên dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động theo giờ, ngày để nhận thêm những phần quà hậu hĩnh nữa nhé!

Nhìn chung với chuỗi hoạt động lôi cuốn và dày đặc như vậy người chơi Vệ Thần Mobile cũng dễ dàng tung hoành thử sức PK với bất cứ ai khi nào trên bản đồ bất kỳ.

Bên cạnh đó các hoạt động như đấu trường liên server, chiến trường liên server, lãnh thổ chiến mỗi tuần,…cũng giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu kịch liệt, chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy vinh quanh cuối cùng.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/gameVeThan/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử trước bản tiếng Anh cho: Android – IOS

Vệ Thần Mobile

Vệ Thần Mobile

▪ Đánh giá: 6.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày