Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vì không lên kịp Appstore nên game Việt Hảo Hán Ca Mobile đành đời ngày ra mắt

Vì không lên kịp Appstore nên game Việt Hảo Hán Ca Mobile đành đời ngày ra mắt

Team XemGame | 26/12/2017 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng | MyG
Trang chủ Fanpage

Mặc dù đã thông báo ngày Closed Beta vào 26/12/2017 nhưng mới đây Hảo Hán Ca Mobile đã phải thông báo dời ngày Closed Beta sang 05/01/2018 vì game chưa được duyệt để hiển thị trên Appstore.

Theo thông báo của Apple thì đơn vị này sẽ nghỉ từ 23~27/12/2017, các game/app sẽ không được duyệt trong thời gian này, vì vậy phiên bản iOS của Hảo Hán Ca Mobile đã không kịp ra mắt game thủ vào ngày 26/12/2017 như đã thông báo. Vì muốn có một ngày Closed Beta suôn sẻ, mọi game thủ đều có thể trải nghiệm game ở cả hai phiên bản Android và iOS nên NPH myG đã quyết định dời ngày Closed Beta vào 05/01/2018.

Nếu bạn chưa biết thì Hảo Hán Ca là game mobile do người Việt tự phát triển, thuộc thể loại dàn trận chiến thuật rất quen thuộc với game thủ Việt và có phần tương đồng với các tựa game như Dota Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ… Thể loại này gây kích thích bởi sự đa dạng và độc đáo của hệ thống nhân vật, sự tư duy và nghiên cứu sâu về kỹ năng và chiến thuật. Đồng thời, thể loại này không tiêu tốn quá nhiều thời gian cày quốc, phù hợp với các dòng smartphone tầm trung và dung lượng pin trung bình.

Giới thiệu tính năng Công thủ thành trong Hảo Hán Ca

Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng và tính năng game được đầu tư, game thủ sẽ có những giây phút giải trí đậm chất chiến thuật trong Hảo Hán Ca. Trong thời gian chờ ngày Closeb Beta, game thủ có thể tham gia các event trên fanpage để nhận VIPcode.

Trang chủ: http://hhc.myg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn

Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

▪ Đánh giá: 8.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: MyG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày