Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vì sao FIFA Online 3 lại có nhiều thẻ cầu thủ các mùa giải khác nhau?

Vì sao FIFA Online 3 lại có nhiều thẻ cầu thủ các mùa giải khác nhau?

Team XemGame | 06/03/2015 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game thể thao trực tuyến này liên tục ra mắt các thẻ mùa giải khác nhau. Tính thời điểm này đã có đến 9 mùa giải trong game, đó là: ’06, ‘07, ‘08, ‘09, ‘10, ‘11,’14,  World Cup.

Đã bao giờ, các gamer chơi FIFA Online 3 từng hỏi: Lý do gì khiến một game bóng đá lại có nhiều mùa giải trong trò chơi đến vậy?

Trải nghiệm phong phú

Cần phải khẳng định rằng việc có nhiều thẻ mùa giải khác nhau là điều rất tích cực đối với gameplay. Game thủ thay vì chỉ được chơi 1 mùa giải hiện tại (SS14) như game quản lý bóng đá, được trải nghiệm phong phú nhiều mùa giải khác nhau của cùng 1 cầu thủ trong trò chơi. Qua đó có cái nhìn phong phú hơn về thế giới bóng đá.

Image1

Nếu chỉ có mùa ’14 thì chán chết, có khác nào đang chơi game quản lý bóng đá?

Bổ sung kiến thức lịch sử bóng đá

Nếu là người yêu bóng thực thụ, chắc chắn bạn không thể quên những mùa bóng lịch sử, những thời điểm mà các ngôi sao đạt đỉnh cao phong độ, tỏa sáng rực rỡ. Chắc chắn là việc sở hữu cầu thủ ấy ở mùa giải đỉnh cao sẽ có chỉ số tốt hơn nhiều, tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình của bạn. Chưa kể bạn còn “vô tình” nắm được những thông tin về cầu thủ đó, về mùa bóng mà anh ta / đội bóng đó mạnh nhất.

Image2

Ai chẳng thích ngôi sao ruột có chỉ số đỉnh nhất

Ngược lại, để tìm hiểu cầu thủ nào ở mùa giải nào có chỉ số – phong độ cao nhất, bạn sẽ phải tự học hỏi thêm được không ít kiến thức lịch sử bóng đá thế giới. Bởi FIFA Online 3 là game mô phòng bóng đá gần như 100% ngoài đời thực. Nghĩa là phong độ cầu thủ sẽ được phản ánh rất sát với thực tế vào từng mốc thời gian của từng cầu thủ.

Xây dựng đội hình Allstar, tại sao không?

Bạn đã từng đặt ra câu hỏi “NẾU Ronaldo và Messi đá chung một đội thì như thế nào”? Câu trả lời sẽ có trong FIFA Online 3. Thậm chí còn hơn thế nữa. Bất kỳ đội hình mạnh nhất lịch sử nào cũng có thể xuất hiện trong game, vượt qua mọi chữ ‘nếu’ và mọi ‘giả thuyết’ chỉ có trên giấy tờ ngoài đời.

Image3

Trải nghiệm những đội hình toàn siêu sao chỉ… trong game mới có

Người chơi có thể xếp T. Henry huyền thoại đá cặp với… Didier Drogba mùa giải 2010 ‘bá đạo’. Bên cánh có thể là sự hỗ trợ của ‘thiên tài’ L. Messi và Alexis Sanchez! Đó là sự tự do và trải nghiệm lãng mạn hiếm có mà chỉ có chơi game FIFA Online 3 bạn mới có thể thưởng thức.

Image4

Mùa ‘11 có nhiều tiền đạo bá, tiền vệ chất, rất đáng đầu tư

Loạt thẻ mùa giải 2011 mới ra mắt gần đây nhất là sự bổ sung rất tuyệt vời, gần như hoàn thiện cho bộ cơ sở dữ liệu cầu thủ cực kỳ phong phú của FIFA Online 3. Mùa bóng 2011 có nhiều ngôi sao nổi bật như Z. Ibrahimovic, W. Rooney, C. Tevez, M. Gomez, Xavi, Iniesta, Nasri, Modric.v.v… Nói không ngoa thì mùa 2011 có nhiều sao bá đạo hơn so với nhiều mùa giải ra mắt trước đó nữa!

Giờ thì các bạn đã hiểu vì sao FIFA Online 3 có nhiều mùa giải bóng đá rồi chứ?

>>Top tiền vệ tiêu biểu mùa giải 2011 đáng mua nhất

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày