Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vì sao game thủ nữ luôn là ‘hàng hiếm’ ngoài net?

Vì sao game thủ nữ luôn là ‘hàng hiếm’ ngoài net?

Team XemGame | 06/03/2015 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ nữ luôn là tâm điểm trong sự chú ý của các game thủ nam. Đặc biệt, càng xinh càng dễ bị “quấy rầy” tại tiệm net. Hãy cùng xemgame.com xem qua những lý do mà game thủ nữ thường hay hiếm khi xuất đầu lộ diện tại quán net nào

Không gian chật hẹp

Net

Không như ở nhà, việc đầu tiên không riêng gì các nữ game thủ là không gian của hàng net. Có những tiệm internet khá chật hẹp về diện tích, nên việc các game thủ thường thấy là bàn phím A liên tục đụng chuột vào bàn phím B hoặc chuột bên C lại liên tục đá vào bàn phím B. Chỉ riêng những điều đó thôi cũng không vui rồi phải không nhỉ. Đó là chưa kể về khi đông đúc, kẻ đứng người ngồi liên tục đụng chạm cũng chẳng hài lòng tý nào cả.

Đám đông hiếu kỳ

aknet-3

Gần như là đa số các nam game thủ, khi có một dàn máy trống rộng rãi và một máy duy nhất bên một nữ game thủ, họ chắc chắn sẽ ưu tiên chọn máy bên cạnh nữ game thủ lạ mặt đó rồi. Đơn giản chỉ vì lạ mắt, mặc dù hiện giờ thì việc chơi game không hề thiên vị cả nam hay nữ, nhưng dường như tính hiếu kỳ luôn nằm đâu đó trong mỗi người.

Khói thuốc lá

hut-thuoc-trong-tiem-net

Gần như chẳng có lấy một cô gái nào lại thích bạn trai của mình luôn mồm phì phèo điếu thuốc cả. Nhưng với một người không biết ngồi kế bên lại đang mồi điếu thuốc, thật khó để mở lời ra, mà cho dù nhắc khéo thì cũng chưa chắc người đó sẽ dừng lại vì bạn cả. Với mùa nóng bây giờ, thì đó lại càng là một điều đáng sợ. Song, may mắn là các tiệm nét hiện giờ đa số đã giải quyết vấn đề thuốc lá bằng cách… cho các game thủ nghiện hút một phòng máy riêng.

Nhòm ngó màn hình người khác

LMHT XG Hot Girl Quan Net-s

Chẳng hề có ai thích bị người khác dòm ngó vào vào màn hình của mình quá lâu và quá nhiều nhỉ ? Cảnh tượng game thủ hiếu kỳ, cứ đứng túm tụm phía sau và chỉ trỏ, hỏi han, thậm chí xin cả facebook thì cũng chẳng dễ chịu chút nào. Còn nữa, các máy trong quán net đều san sát nhau và cũng chính vì thế, yêu cầu về sự riêng tư càng được đề cao hơn. Tất nhiên, cũng phải loại trừ trường hợp một số thành phần thích thể hiện, hiên ngang bật “18+” làm cho các bạn nữ cảm thấy không thoái mái chút nào.

Qúa nhiều sự lựa chọn

Quan net XG 2sa1d5q-3

Các tiệm internet mọc lên như nấm, mỗi nơi đều có không gian riêng, từng miếng lót chuột và bàn phím, cách bày trí cũng khác nhau, chưa kể giá tiền mỗi dịch vụ cũng khác nhau nữa. Nhưng tiền nào của đó thôi. Có những tiệm nét cao cấp, bạn sẽ tận hưởng những không gian thoáng mát, vị trí ngồi thoái mái, chưa kể có khi chỉ con chuột thôi cũng hơn hẳn ở nhà rồi! Và tất nhiên, quan tâm đến hình thức như con gái thì họ thường ưu tiên những quán “sang chảnh” thế này rồi. Chứ hơi đâu mà ra những quán bình dân như chúng mình?

>>Điểm mặt các game mang phong cách Anime sắp được ra mắt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày