Trang chủ » Vì sao game thủ ra nông nỗi F.A?

Vì sao game thủ ra nông nỗi F.A?

Team XemGame | 17/12/2014 9:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FA (viết tắt của Forever Alone) là “tình trạng” của không ít bạn trẻ thời nay. Và tất nhiên đã FA thì có vô vàn lý do để nêu ra: khiêm tốn thì FA do “vô duyên” nên chưa có ai để ý, “ảo tưởng sức mạnh” chút thì “ế vì quá tinh tế”, nhẹ nhàng hơn thì FA để đợi người tốt đến “rước” đi…Chuyện tình cảm khó có thể nói trước cũng như người ta đã đừng nói “Làm sao định nghĩa được tình yêu”, nó đến bất chợt và đi cũng chẳng báo trước.

1

Tuy nhiên, trong thời buổi cuộc sống xô bồ, tấp nập như hiện nay, cũng như có quá nhiều thứ để lo lắng và chiếm hết phần lớn thời gian thì FA càng được đà lên ngôi. Đặc biệt, game thủ còn được liệt vào danh sách mắc bệnh FA kinh niên. Dường như vốn bị đóng đinh là: tự kỷ, khô khan, thiếu lãng mạn…nên có vẻ như cũng không oan ức khi game thủ hay bị xếp hạng FA bảng đầu.

2

Mới đây, cộng đồng gMO MCCorp đã lan truyền một chùm ảnh chibi hài hước và thú vị để giúp bạn hiểu rõ: Nguyên nhân khiến game thủ khó thoát kiếp FA? Với cách thể hiện nhẹ nhàng sinh động, hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp với giới trẻ, chùm ảnh vui nhộn này đã “thức tỉnh” không ít game thủ căn cơ nguồn gốc của việc FA. Còn bạn thì sao, bạn có phải là nam game thủ, bạn chưa có Gấu và vẫn FA “đồng không mông quạnh”, vậy hãy đừng chần chừ và theo dõi chùm ảnh dưới đây để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé!

  3

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag