Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vị trí các Boss chính trong Palworld và thứ tự clear chúng

Vị trí các Boss chính trong Palworld và thứ tự clear chúng

Team XemGame | 23/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Palworld

Palworld

Nhập vai | Pocketpair
Trang chủ Fanpage

Nếu bạn đang muốn hạ gục tất cả các Boss chính trong Palworld thì đây là thứ tự chính xác để bạn đối mặt với chúng.

Palworld đang trở thành một hiện tượng game trên phạm vi toàn thế giới, và các loại Boss của nó chính là mục tiêu chính mà người chơi sẽ cần vượt qua để có thể bổ sung thêm tài nguyên hay những loại Pal mới mạnh mẽ.

Bên cạnh những World Boss – là các loại Pal hoang dã mà bạn có thể dễ dàng truy cập ngay trên bản đồ, thì có cả những con Boss chính trong cốt truyện. Những con Boss chính này có nhân vật NPC đi kèm để điều khiển và tăng thêm độ khó, thử thách.

Boss chính đầu tiên mà bạn sẽ đối đầu chính là Grizzbolt trong tòa tháp, và chính phần hướng dẫn của game sẽ đưa người chơi đến gặp nó luôn. Còn những con boss chính khác sau này thì người chơi có thể mất một chút thời gian khám phá.

Xemgame sẽ spoil cho bạn vị trí những con Boss chính khác và thứ tự đánh chúng, cách đánh để giúp bạn dưới đây :

Zoe & Grizzbolt

Boss chính đầu tiên sẽ nằm ở Rayne Syndicate’s Tower. Grizzbolt là Pal Điện ban đầu khá mạnh mẽ với tân thủ, vì vậy hãy đảm bảo rằng người chơi bắn sẵn một số Pal hệ Đất trong party của mình để vô hiệu hóa các đòn đánh của con quái này. Bạn cũng nên nhảy liên tục để tránh được các đòn tấn công điện tầm xa của bộ đôi này, cũng như đòn dậm đất mạnh mẽ của Grizzbolt.

Lily & Lyleen

Boss chính thứ hai sẽ nằm ở Free Pal Alliance Tower. Lyleen là một Pal hệ Cỏ, có nghĩa là Pal hệ Lửa sẽ cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với cặp đôi này. Tuy nhiên, hãy nhớ tránh đòn mây độc cực mạnh của Lyleen bằng cách giữ khoảng cách và tấn công từ phía sau để đạt hiệu quả tốt.

Alex & Orserk

Boss chính thứ ba sẽ nằm ở Tower of the Brothers of the Eternal Pyre. Orserk là một Pal loại Điện mạnh mẽ. Trong cuộc chạm trán này, hãy mang theo những Pal thuộc loại Đất để đảm bảo tránh được đòn tấn công bằng hơi thở điện. Nên trang bị trên người quần áo chống nóng để bảo vệ khi đi khám phá chỗ này

Marcus & Faleris

Boss chính thứ tư sẽ nằm ở PIDF Tower Entrance và có độ khó tăng lên rất nhiều. Faleris thuộc hệ Lửa và có khả năng không chiến cực mạnh, do đó các Pal hệ Nước sẽ có hiệu quả nhất ở đây. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa mép vực vì Marcus có một đòn tấn công bằng đại bác cực mạnh có thể thổi bay bạn xuống dưới nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Palworld – “Pokemon tao có súng” là tựa game thứ 7 trong lịch sử có 1 triệu người chơi cùng lúc

Victor & Shadowbeak

Con boss chính cuối cùng và mạnh nhất game sẽ nằm ở PAL Genetic Research Unit Tower. Với 200 nghìn máu thì bạn sẽ tốn không ít thời gian cũng như công sức của Pal để hạ gục hắn, bên cạnh đó hệ Đen Tối của Shadowbeak cũng sẽ khiến bạn tốn slot cho các Pal hệ Rồng trong team. Boss chính này có đòn xoáy cực mạnh để kéo người chơi về phía nó để tự do đánh đập, nên hãy né càng xa càng tốt.

Palworld

Palworld

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Pocketpair

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày