Trang chủ » Vị trí yêu thích của bạn trong LMHT nói lên điều gì?

Vị trí yêu thích của bạn trong LMHT nói lên điều gì?

Team XemGame | 05/08/2014 9:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chọn được vị trí sở trường trong LMHT là 1 niềm vui của rất nhiều gamer. Và mỗi vị trí lại phù hợp với tính cách của từng gamer khác nhau.

Hãy cùng chúng tôi đến với 5 vị trí quen thuộc trong 1 đội hình chuẩn của LMHT

1. Xạ thủ đường dưới

LMHT XG x2za4qqd-1

Là vị trí gây sát thương vật lý chính của cả đội. Xạ thủ cần phải có sự kiên nhẫn trong thời gian được nuôi lớn và bình tĩnh khi tham gia giao tranh bởi bạn luôn là người bị kẻ địch săn tìm. Chỉ cần bạn sơ hở trong 1 bước đi có thể khiến cả đội phải điêu đừng.

Người chơi xạ thủ tốt thường là người bình tĩnh, kiên nhẫn, có sự cầu toàn trong đa số trường hợp.

2. Hỗ trợ đường dưới

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/hotro1.jpg

Là vị trí ít được lựa chọn nhất nhưng tầm quan trọng không thua kém ai. Tuy không được farm lính và hạn chế tối đa trong việc ăn mạng nhưng vị trí hỗ trợ luôn cần phải quan sát xung quanh để bảo vệ xạ thủ tốt nhất có thể. Có thể nói rằng vị trí xạ thủ mạnh hay yếu phụ thuộc tới 60% vào vị trí Hỗ trợ.

Người chơi tốt ở vị trí hỗ trợ thường trầm tính, có khả năng bao quát tốt và thường coi nhẹ lợi ích của bản thân. Vị trí này thường là đội trưởng trong team.

3. Rừng

LMHT XG x2za4qqd-3

Rừng là vị trí phải chạy bộ nhiều nhất và cũng là vị trí nghe chửi nhiều nhất. Đã nhiều lần tôi nghe được những câu nói như kiểu “top thọt tại rừng gank ngu”, “mid thọt tại rừng không thèm gank” hay “team thua là tại thằng rừng đấy, report nó”. Quả thật đây là vị trí khá áp lực nhưng cũng là vị trí duy nhất không bị gò bó. Nếu học được khả năng đọc bản đồ, bạn sẽ dễ dàng đi Rừng và đi gank các lane khác.

Người đi rừng thường phải có độ “chai mặt” nhất định. Ngoài ra phải có đầu óc chiến thuật tốt để có thể tạo dựng những cuộc đi săn thành công. Đây có lẽ là vị trí khó nhất trong team.

4. Pháp sư đường giữa

LMHT XG x2za4qqd-4

Là những tướng có khả năng tạo sát thương phép cực mạnh. Có 2 loại là pháp sư dồn sát thương và pháp sư gây sát thương theo thời gian. Đặc điểm chung của các pháp sư đều là farm nhiều để lên đồ cần thiết và chạy vòng vòng vét máng liên tục nếu có thể. Đây cũng là vị trí cấu rỉa máu tốt nhất của team.

Người chơi vị trí pháp sư thường rất năng động và nhạy bén trong những pha xử lý tình huống bất ngờ.

5. Đấu sĩ đường trên

LMHT XG x2za4qqd-5

Đa phần đường trên là các đấu sĩ có cả phòng thủ và sát thương đồng đều. Có 1 số trường hợp là thuần phòng thủ hoặc thuần sát thương nhưng đó không phải là xu thế các gamer thích. Vị trí đường trên có khả năng gánh team tương đối tốt. Tuy nhiên giai đoạn đầu game đến giữa game thì đường trên khá “tù” vì phải hạn chế rời lane hỗ trợ đồng đội mặc dù có cầm theo dịch chuyển hay không.

Người chơi tốt và yêu thích đường trên là người có cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh và có 1 chút gì đó”lười biếng”.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag