Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Vị tướng nhiều “bug” nhất LMHT – Mordekaiser sẽ được làm lại sau Kayle & Morgana

Vị tướng nhiều “bug” nhất LMHT – Mordekaiser sẽ được làm lại sau Kayle & Morgana

| 28/01/2019 11:04

Cùng đến với lộ trình phát triển tướng của Riot Games trong năm 2019 này nhé.

Mới đây, đại diện của Riot Games đã công bố một đoạn video clip chia sẻ về các dự án liên quan tới kế hoạch phát triển tướng trong LMHT của họ trong thời gian tới. Bên cạnh kế hoạch làm lại Kayle – Morgana và ra mắt một vị tướng Pháp Sư Hỗ trợ trong thời gian tới, Riot cũng chính thức xác nhận Mordekaiser sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại, ngay sau đợt rework Kayle – Morgana và màn ra mắt tướng mới.

Xét về mặt lối chơi thì Mordekaiser hiện tại vẫn là một vị tướng thú vị. Tuy hắn lù đù thật nhưng nói về khả năng sốc sát thương cực lỗi thì khó ai bằng. Bên cạnh đó, gã “xạ thủ cận chiến” lừng danh một thời này còn sở hữu năng lực độc nhất vô nhị là điều khiển Rồng.

Tuy nhiên, kế hoạch làm lại Mordekaiser thì đã được Riot Games ấp ủ từ lâu, mà điều đáng nói nhất là ở tạo hình đã quá lỗi thời của hắn. Mordekaiser là một trong số ít những vị tướng vẫn còn giữ tạo hình theo phong cách cartoon của LMHT những thời kỳ đầu, và khi xuất hiện bên cạnh những vị tướng hậu bối hoặc đã được làm lại, hình hài của hắn rõ ràng là khá lạc lõng.

Ngoài ra, bộ chiêu thức của Mordekaiser cũng được Riot Games nhắm tới. Không phải bởi chúng yếu ớt hay lỗi thời, mà bởi Mordekaiser hiện tại là một vị tướng quá khó để cân bằng sức mạnh. Bộ chiêu thức mới của gã Ác Quỷ Thiết Giáp dự kiến sẽ mang tới cho hắn nhiều sức ảnh hưởng hơn trong giao tranh – Điều mà hắn sẽ rất khó phát huy ở thời điểm hiện tại khi không có một chiêu thức tiếp cận hoặc khống chế mục tiêu nào.

Như vậy, theo dự kiến, Mordekaiser phiên bản rework sẽ sớm được ra mắt trong khoảng một đến hai tháng tới, hoặc nếu Riot Games tỏ ra sốt ruột hơn, thì rất có thể họ sẽ đưa hắn lên bàn mổ ngay trong phiên bản 9.4 – Cách chúng ta chỉ 2 phiên bản Update nữa thôi. Bởi theo kế hoạch thì trong năm 2019 này, cha đẻ LMHT sẽ tiến hành các dự án làm lại tới 16 vị tướng. Một con số khá lớn và đòi hỏi thời gian rất gấp rút.

Vị tướng nhiều “bug” nhất LMHT – Mordekaiser sẽ được làm lại sau Kayle & Morgana

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 33760 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame