Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viego bị cấm trong chế độ Sách Phép Tối Thượng vì lỗi bất tử

LMHT: Viego bị cấm trong chế độ Sách Phép Tối Thượng vì lỗi bất tử

Team XemGame | 16/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng Viego tiếp tục là nỗi ác mộng của đội ngũ Riot khi mang đến những lỗi vô cùng nghiêm trọng trong chế độ mới, Sách Phép Tối Thượng.

Riot mới đây đã ra thông báo về việc cấm Viego khỏi chế độ Sách Phép Tối Thượng trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nguyên nhân là vị Vua Suy Vong này tiếp tục mang đến những rắc rối khó lòng giải quyết ngay.

Việc kết hợp thêm những chiêu cuối trong chế độ mới này giúp game thủ tạo ra nhiều combo ấn tượng. Tuy nhiên với tướng phức tạp như Viego thì điều này vô tình tạo ra những lỗi không mong muốn.

Bắt nguồn từ việc Viego kết hợp với chiêu cuối Xơi Tái của Cho’Gath. Sau mỗi lần Viego tăng kích thước do sử dụng Chiêu Cuối, lỗi sẽ xảy ra ở một mức nhất định. Cụ thể, lượng máu của Viego sẽ luôn ở mốc gần như cạn sạch trong khi thực tế là hắn vẫn đầy cây máu.

Tiếp đó Viego sẽ bất tử, không chịu bất kỳ Sát Thương nào kể cả đứng hẳn ở trong hồ máu của đối phương. Cuối cùng, Viego có thể tích lượng SMPT lên tới hàng tỷ và giúp hắn “one shot” bất kỳ mục tiêu nào.Hậu quả của chuỗi lỗi trên dẫn đến việc Viego gây crash game, khiến những người chơi cùng trận ngay lập tức bị mất kết nối.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rộ tin đồn DK đổi đội hình, Showmaker chuyển xuống chơi Xạ Thủ

Đã có rất nhiều game thủ quay lại lỗi khủng khiếp này của Viego nhưng Riot tạm thời chưa có phương án giải quyết. Chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ được ra mắt trong bản 11.4 vì thế đội ngũ kỹ thuật vẫn còn thời gian để sửa chữa. Trong trường hợp bất khả kháng, Viego sẽ bị cấm luôn trong chế độ này khi nó được ra mắt chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày