Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vikings Village: Party Hard – game loạn đấu chơi đa nền tảng cực vui vẻ

Vikings Village: Party Hard – game loạn đấu chơi đa nền tảng cực vui vẻ

Team XemGame | 19/09/2019 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Vikings Village: Party Hard người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh Viking đang ăn mừng lễ hội bằng cách tẩn nhau với người người khác.

Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia vào các trận ẩu đả hoặc nhặt các vật phẩm để chọi nhau.

Mục tiêu của trò chơi đơn giản là tiêu diệt các Viking khác để trở thành người đứng đầu trong danh sách, có thể xem đây là kiểu chơi game io cực kì quen thuộc với game thủ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng bộ phím ảo và tấn công người chơi khác bằng nắm đấm của mình.

Sau khi tiêu diệt một địch thủ, bạn sẽ nhận về một số lượng kinh nghiệm nhất định để mở khóa những tuyệt kỹ khác cho nhân vật của mình như cú đấm sấm sét, gọi sét xuống kẻ thù…. Bạn có thể nâng cấp chúng để trở nên hiệu quả hơn sau mỗi trận.

Mẹo để hoàn thành màn chơi trong Vikings Village: Party Hard chính là chuyển linh hoạt, tìm vị trí thích hợp, nhặt vật phẩm như thùng bia để tăng máu hoặc các vật phẩm khác trên đất để ném vào người chơi khác. Tuy vậy do bản chất của game là loạn đấu nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp không ít khó khăn nếu bị từ 2-3 người chơi khác xúm vào “hội đồng”.

Vikings Village: Party Hard mang đến sự vui vẻ, lối chơi đơn giản không quá phức tạp cùng khả năng chơi nhiều người chơi (multiplayer) giúp bạn có thể có những phút giây thư giãn với bạn bè của mình. Game có hai chế độ chính là loạn đấu 10 người chơi hoặc 5v5 và thi đấu theo kiểu tính điểm.

Tải game : Android

Chơi trình duyệt : https://www.vikingsvillage.io/game/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày