Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VKE tuyển người gấp cùng SofM đánh playoffs, CES, MBE bức xúc vì bất ngờ bị loại

VKE tuyển người gấp cùng SofM đánh playoffs, CES, MBE bức xúc vì bất ngờ bị loại

Team XemGame | 29/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT nhanh chóng có động thái khác nhau sau khi VCS chính thức thông báo khởi tranh vòng playoffs ngay trong tuần sau.

Sau khi thông báo đình chỉ 32 tuyển thủ thuộc 8 đội tuyển, Ban tổ chức VCS 2024 Mùa Xuân tiếp tục gây bất ngờ khi tổ chức vòng playoffs trong một tuần từ ngày 3-7/4. Đồng thời, vòng đấu này chỉ còn 4 đội tham dự (thay vì 6 như ban đầu) gồm Team Secret, GAM Esports, Team Whales và Vikings Esports. Trong khi đó Cerberus Esports và MGN Blue Esports là những đội bị loại.

Trong bối cảnh các đội đều có nhiều tuyển thủ bị đình chỉ thi đấu, VCS cũng cho phép các đội bổ sung nhân sự khẩn cấp để đủ đội hình ra sân.

VKE tuyển thành viên để tham dự playoffs

VKE là đội tuyển đầu tiên có động thái bổ sung đội hình khi có tới 3 thành viên đánh chính nằm trong danh sách đình chỉ thi đấu gồm Kratos (Đường Trên), Gury (Đi Rừng) và Kairi (Hỗ Trợ). Trong bài đăng mới nhất trên fanpage, VKE đã thông báo tuyển dụng thành viên ở 3 vị trí này với điều kiện là người chơi có mức rank Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS 2024 Mùa Xuân chính thức tổ chức playoffs gấp sau thời gian tạm hoãn

Trước tình cảnh này, nhiều fan cho rằng HLV của VKE là SofM cũng có khả năng trở lại đội hình thi đấu. Với kinh nghiệm từng chơi ở cả 5 vị trí, SofM có khả năng bổ sung vị trí mà VKE còn thiếu trong vòng playoffs sắp tới.

CES bất ngờ vì bị loại khỏi playoffs

Các đội tuyển còn lại là GAM, TW và TS cũng đang thiếu người, nhưng chưa có thông báo bổ sung nhân sự. Do đó, cộng đồng fan VCS đang nóng lòng chờ đợi những nhân tố mới trong thời gian tới.

Trong khi đó, CES cùng MBE đã bày tỏ sự bức xúc khi bất ngờ nhận tin bị loại khỏi playoffs. Dù cũng có nhiều thành viên bị đình chỉ tạm thời, đại diện của hai đội tuyển này không hài lòng trước quyết định của BTC. Tuy nhiên thông báo đã được đưa ra và các đội chỉ còn cách chấp nhận mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày