Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VNG phát hành game khủng Phong Vân 3D

VNG phát hành game khủng Phong Vân 3D

Team XemGame | 04/05/2016 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game mobile online nhập vai hành động Phong Vân 3D sẽ được VNG ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2016 này.

https://youtu.be/BIlWh27f7zY

https://youtu.be/yfiyuDquYSA

Phong Vân 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm duy nhất trên thế giới được tiếp nhận bản quyền chính thống từ tác giả nguyên tác Phong Vân – Mã Vinh Thành, tiến hành cải biên bộ truyện tranh kinh điển đã có 27 năm lịch sử, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những fan hâm mộ trên nền tảng di động.

2game_phong_van_3d_mobile_vng_1.jpg (1440×900)

Được biết game sẽ bám sát theo những tình tiết trong nguyên tác, xây dựng nhiều đoạn cắt cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh để dẫn dắt người chơi, thể hiện một cách rõ nét những trường đoạn kinh điển như Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật, Kiếm Nhị Thập Tam Thức, Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội,…Đảm bảo đem lại những trải nghiệm có chiều sâu và độc đáo tới bộ phận fan trung thành đã theo dõi Phong Vân trên cả màn ảnh lẫn truyện trong suốt nhiều năm qua.

2game_phong_van_3d_mobile_vng_2.jpg (1279×721)

Hơn nữa phía nhà sản xuất còn thể hiện độ tâm huyết khi sử dụng chính đội ngũ đã tạo ra thành công vang dội với Thiên Long Bát Bộ 3D và Thiên Long Bát Bộ 3D mobile, nhằm khẳng định và duy trì sức ảnh hưởng trên nền tảng mobile. Theo đó Phong Vân 3D vẫn áp dụng bộ engine Unity 3D nổi tiếng, giúp game sở hữu chất lượng hình full 3D tự do và chi tiết, hơn nữa lại có hướng thiết kế mới lạ, khiến người chơi có cảm giác như các nhân vật được bước ra từ trong tranh vẽ vậy. Những trường cảnh được xây dựng rộng lớn, thể hiện được sự hùng vĩ và phong phú nhiều vùng đất đặc trưng của Trung Châu, Tây Vực, Nam Cương, Đông Doanh.

2game_phong_van_3d_mobile_vng_3.jpg (1440×900)

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi có xây dựng 4 nhân vật tương ứng với 4 nghề nghiệp phong theo nguyên tác với những nét tương đồng nhất định như Phi Vân, Thần Phong, Đoạn Tình và Mộng Vũ. Các nhân vật có đặc trưng về phong cách chiến xa gần, nội công hay ngoại công, sử dụng những võ học kinh điển như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Thoái, Thánh Linh Kiếm Pháp… Cơ chế chiến đấu trong game mang đậm tính hành động nhanh và mạnh mẽ, kỹ năng chiến đấu lại rất bắt mắt, khiến người chơi vừa mãn nhãn lại vừa đã tay thao tác để đánh bại kẻ địch.

2game_phong_van_3d_mobile_vng_4.jpg (1440×900)

Về gameplay, Phong Vân 3D xây dựng đến gần 10 loại hình thức PVP trên nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, qua đó người chơi có thể khẳng định bản thân, trở thành võ lâm minh chủ thông qua sức lực của mình. Đồng thời lại có kế thừa tinh túy từ những tính năng xã hội trong MMORPG truyền thống với những bang phái, kết hôn, tửu lầu…tái hiện lại một chốn giang hồ sinh động, nơi anh hùng tứ phương giao lưu, kết bằng hữu trăm năm.

Hóng game tại https://www.facebook.com/pv3dvng
Trang chủ http://pv3d.360game.vn/

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D

▪ Đánh giá: 6.6 sao (70 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày