Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » VNG và Riot Games sẽ phối hợp tổ chức hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cho Liên Minh: Tốc Chiến

VNG và Riot Games sẽ phối hợp tổ chức hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cho Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 07/01/2021 18:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh đó thông tin về việc Liên Minh: Tốc Chiến nhiều khả năng thành một bộ môn trong SEA Games năm nay càng khiến nhiều game thủ trở nên phấn khích.

Liên Minh: Tốc Chiến có thể nói đang là tựa game điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Sau khi chính thức được phát hành ở Việt Nam bởi VNG trong giai đoạn cuối năm vừa rồi, đã đến lúc tựa game này chuẩn bị cho hành trình chuyên nghiệp hóa và chuyển mình trở thành “hiện tượng” eSports trong năm 2021.

Chính trong buổi chiều nay 07.01.2021 VNG đã tổ chức buổi chia sẻ kế hoạch phát triển Thể Thao Điện Tử và Cộng đồng của sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong năm 2021, với sự tham dự của nhiều đơn vị báo chí cùng các tổ chức Thể Thao Điện Tử trong và ngoài nước tại VNG Campus, Q.7, Tp.HCM. 

Cụ thể tại khu vực Việt Nam, Công ty VNG và Riot Games Đông Nam Á sẽ phối hợp triển khai các sự kiện giải đấu Thể Thao Điện Tử lớn mang tính cạnh tranh cao, đồng thời hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học trên toàn khu vực để tổ chức các giải đấu hấp dẫn, nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm không khí cạnh tranh đỉnh cao.

Bên cạnh khu vực Việt Nam, hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và cộng đồng của Riot Games còn được triển khai tại 7 quốc gia khác, gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan.

Dự kiến trong năm 2021, lộ trình kế hoạch phát triển Thể Thao Điện Tử và Cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của VNG sẽ bắt đầu bằng một số sự kiện giải đấu có quy mô nhỏ và không liên tục trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 để người xem có cơ hội theo dõi các tài năng và các đội tuyển mới nổi trong khu vực.

Kể từ tháng 4 tới tháng 11, sẽ có hai giải đấu mùa Hè và mùa Thu được tổ chức để các đội tuyển chuyên nghiệp bước vào tranh tài giành danh hiệu vô địch quốc gia. Sau khi các giải đấu tương tự cho các khu vực khác diễn ra, Riot Games sẽ tổ chức một kiểu Chung Kết Thế Giới (giống LMHT) cho tất cả khu vực cùng tham gia tranh tài.

Được biết trong thời gian sắp tới thì cũng là lần đầu tiên hệ thống franchise được đưa vào thử nghiệm trong bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến, các đội tuyển sẽ phải đạt một số yêu cầu nhất định đúng chuẩn Thể Thao Điện Tử để có thể tham gia được các giải đấu. Được biết đây là hệ thống rất thành công ở LCK và LPL của Liên Minh Huyền Thoại và được Tốc Chiến học hỏi và hi vọng có thể áp dụng trong tương lại.

Một thông tin không thể nào vui hơn cũng được tiết lộ, dù mới ra mắt không lâu nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang có nhiều tiềm năng được đưa vào danh sách các bộ môn thi đấu của nội dung Thể Thao Điện Tử tại SEA Games 31, diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 11 năm nay. Do đó việc Công ty VNG tổ chức triển khai đa dạng các giải đấu trong nước cũng được xem là bước chạy đà cần thiết để các vận động viên Thể Thao Điện Tử của nước ta có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến với kì SEA Games 31. 

Dự kiến, việc phát triển hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ là sự tiếp nối cần thiết cho những thành công trước đó của nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam trên các đấu trường quốc tế, với nổi bật trong đó là những thành tích ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, đây còn chính là động thái của Công ty VNG nhằm góp phần chung tay xây dựng và phát triển một cộng đồng Thể Thao Điện Tử văn minh, lành mạnh và ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Chris Tran, Giám đốc Thể thao Điện tử của Riot Games Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông cho biết :

“Chúng tôi biết người chơi đang rất háo hức và đã sẵn sàng để tham gia các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Trong năm 2021, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo dựng nền móng phát triển lâu dài đối với nền Thể Thao Điện Tử của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn sẽ cùng các tổ chức Thể Thao Điện Tử hàng đầu khu vực mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và xuyên suốt trong năm.”

Trang chủ: https://tocchien.zing.vn/vi-vn

Facebook: http://www.facebook.com/playWildRift

VNG và Riot Games sẽ phối hợp tổ chức hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cho Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày