Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VNG sắp ra mắt 3Q Củ Hành mobile

VNG sắp ra mắt 3Q Củ Hành mobile

Team XemGame | 27/12/2015 17:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3Q Củ Hành mobile còn được biết đến với tên gọi Mộng Tam Quốc mobile thuộc thể loại chuẩn MOBA trên mobile có nền đồ họa 3D sắc nét.

Tại sự kiện Đại Hội 360 Play diễn ra vào ngày 27/12/2015 tại Tp.Hồ Chí Mình, đoạn trailer ngắn về game 3Q Củ Hành mobile bất ngờ được NPH VNG chiếu phát trên màn hình lớn của sân khấu. Và qua những hình ảnh in-game lẫn dòng chữ thông báo “Phiên bản dành cho iOS và Android” đã phần nào xác định đây chính là game Mộng Tam Quốc mobile đang hot tại thị trường Trung Quốc.

2game-3q-cu-hanh-vng-2.jpg (600×401)

2game-3q-cu-hanh-vng-3.jpg (600×401)

Nếu bạn chưa biết thì 3Q Củ Hành mobile sẽ có 3 điểm kế thừa từ phiên bản game client (hiện này là 3Q Củ Hành 3D) và 9 điểm sáng tạo mới mẻ, tạo ra sự độc đáo riêng cho phiên bản mobile. Bên cạnh đó chất lượng đồ họa hình ảnh của game cũng rất đơn trau chuốt, từng cảnh quan môi trường, cho tới độ chi tiết quái vật đều được chăm chút tốt, kỹ năng võ tướng có cử động mượt mà và hiệu ứng bổ trợ hoành tráng, càng khiến người chơi đắm chìm vào trải nghiệm.

2game-choi-thu-3q-cu-hanh-mobile-vng-12.gif (600×339)

Trong đó  3 điểm kế thừa bao gồm thứ nhất là hình thức PVP đúng quy chuẩn thể loại MOBA, duy trì tính công bằng chứ không quan trọng nạp tiền ít nhiều.

Thứ hai là nhiều mô hình PVE phong phú, mang đậm tính chất RPG như khiêu chiến Boss, tỷ thí lôi đài, loạn đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp võ tướng để giải khóa kỹ năng “tiên thuật”khi vượt ải.

Thứ ba chính là giữ nguyên phong cách thiết kế, diện mạo của các võ tướng từ phiên bản Mộng Tam Quốc 2.

2game-choi-thu-3q-cu-hanh-mobile-vng-1.jpg (1336×752)

Ở khía cạnh sáng tạo, 3Q Củ Hành mobile có thay đổi nhiều công năng để tạo ra một cơ chế gameplay thích ứng với khung thời gian lẫn thói quen sử dụng của người chơi mobile. Có thể dễ dàng nhận thấy là cơ chế phân định thắng thua đã có sự đổi mới ví như game client cần 60 kill, thì mobile chỉ cần 20 kill ở chế độ 3vs3, hoặc chỉ 3 kill ở chế độ 1vs1 là đủ, qua đó khiến thời gian dành cho mỗi trận đấu không bị kéo dài quá lâu. Tiếp đó cơ chế kinh tế kiếm tiền bạc trong trận đấu cũng đã có sự thay đổi, chỉ cần tấn công là sẽ được chia tiền chứ không phải last hit chặt chẽ nữa.

Về mặt kỹ năng và thao tác điều khiển, mỗi võ tướng trong game 3Q Củ Hành mobile sé có 4 kỹ năng chính và 1 kỹ năng tiên thuật hoàn toàn mới, nhằm đa dạng hóa trải nghiệm chiến đấu, tạo ra sự đa biến hấp dẫn. Ngay đến hệ thống trang bị cũng được cách tân, mỗi võ tướng có tới hai bộ trang bị, trong đó một bộ là cần mua, và một bộ là lựa chọn ngay từ lúc vào đầu trận, rồi thăng cấp dần dần.

2game-choi-thu-3q-cu-hanh-mobile-vng-2.jpg (1200×675)

Các sự thay đổi mang tính cách mạng như vậy khiến 3Q Củ Hành mobile tạo ra được sự khác biệt, chứ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm được chuyển đổi nhằm ăn theo lốt cũ sang nền tảng khác. Ngoài ra trò chơi còn rất nhiều điểm lôi cuốn khác nữa như skin mới, cách thức ghép cặp mới, sự tối ưu về AI…v…v…

Game dự kiến đến tay game thủ Việt vào quý 1/2016 tới dưới sự dẫn dắt của NPH VNG.

Chơi thử bản China tại http://m3.kunlun.com/
Hóng game Tại đây 

3Q Củ Hành mobile

3Q Củ Hành mobile

▪ Đánh giá: 6.1 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày