Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VNG sắp ra mắt game mới Bí Kíp Luyện Rồng 3D

VNG sắp ra mắt game mới Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Team XemGame | 01/07/2016 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì Bí Kíp Luyện Rồng 3D sẽ là tên gọi chính thức của game mobile Phi Long Chiến Cơ khi về Việt Nam và do VNG độc quyền phát hành.

https://youtu.be/ipiadW8jVqM

Game Bí Kíp Luyện Rồng 3D mobile có chất lượng hình ảnh HD đẹp mắt và có chiều sâu khi hiển thị trên thiết bị di động. Các chi tiết trong game từ background, nhân vật, các hiệu ứng chiến đấu điều được thể hiện một cách sinh động với các game màu sặc sỡ, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn ban đầu.

Bí Kíp Luyện Rồng 3D của VNG sở hữu lối chơi cơ bản của dòng game bắn máy bay khi cho phép người chơi tự do di chuyển trên màn hình smartphone của bạn. Trong quá trình chiến đấu, nhân vật chính có thể thu thập các vật phẩm rớt ra từ kẻ thù để nâng cấp khả năng chiến đấu của mình. Ngoài ra game còn cung cấp cấp ba chế độ chơi chính bao gồm Trial mode, Competitive mode, Endless modes để bạn thỏa sức chinh phục.

2game_22_12_philongchienco3d_5.jpg (563×1002)

Trial mode là chế độ chơi chính để game thủ có thể kiếm được vàng và thức ăn để nuôi dưỡng nhân vật của mình. Trong chế độ này, game thủ sẽ có ba lựa chọn độ khó khác nhau gồm dễ, vừa và khó để thập các nguyên liệu cho mình. Đây là chế độ rất quan trọng và phải làm hằng ngày để có thể nuôi dưỡng nhân vật.

Competitive mode là chế độ bao gồm hai thử thách chính gồm bình thường và tinh anh. Chế độ này sẽ mang đến nhiều thử thách cho game thủ khi phải đối mặt với vô số kẻ thù khác nhau và đối mặt với vố số các con Boss vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên phần thưởng trong chế độ này là vô cùng lớn và sẽ có giới hạn trong ngày để tham gia.

2game_22_12_philongchienco3d_8.jpg (563×1002)

Cuối cùng là Endless modes một chế độ quen thuộc của thể loại bắn máy bay hiện nay. Không có điểm đích, nhiệm vụ của game thủ trong chế độ này là hãy sống sót càng lâu càng tốt để thu thập được các loài pet, vàng và điểm danh dự. Trong chế độ này, bạn còn có thể lựa chọn bạn bè của mình làm người hỗ trợ trong quá trình chiến đấu. Hằng tuần sẽ có một bảng xếp hạng riêng, những game thủ đứng Top sẽ dành thêm nhiều phần thường quý giá.

2game_22_12_philongchienco3d_6.jpg (563×1002)

Ngoài các lối chơi kể trên, điểm ấn tượng của Bí Kíp Luyện Rồng 3D còn nằm ở số lượng các loại phi hành – hay trong game được gọi là Phi Long, bao gồm rất nhiều loại Rồng khác nhau để người chơi tha hồ lựa chọn và phát triển. Mỗi Phi Long được phân loại dựa trên các thuộc tính Lửa, Nước, Lốc, Sét, Ánh sáng, Bóng tối và số sao của chúng. Thông qua việc nâng cấp, tiến hóa và học kỹ năng, game thủ sẽ có cơ hội lựa chọn và sở hữu các Phi Long của mình để tham gia các trận đấu trong game.

Hóng game tại https://www.facebook.com/BKLR3D/
Trang chủ game http://bklr.360game.vn/ (chưa mở)

VNG sắp ra mắt game mới Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Trang chủ Fanpage
Bí Kíp Luyện Rồng 3D
7.3 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày