Trang chủ » Chuyện làng game » Võ Lâm 102: Giai Đoạn 2 – Vòng 3 đầy căng thẳng với điểm số khó lường

Võ Lâm 102: Giai Đoạn 2 – Vòng 3 đầy căng thẳng với điểm số khó lường

Team XemGame | 25/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng đua cuối của Võ Lâm 102 phụ thuộc vào phiếu bầu ingame, lượng tương tác và điểm từ BGK, nên rất khó để dự đoán kết quả cuối cùng.

Tròn 1 tháng sau ngày khởi động, cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102 của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã đi đến vòng đua cuối. Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa thôi, Giai Đoạn 2 – Vòng 3 sẽ chính thức khép lại, người xứng đáng sẽ được nêu tên trên Bảng Vàng. Như đã biết, cách tính điểm của chặng cuối này dựa trên 3 yếu tố gồm: ingame, outgame và Ban Giám Khảo. Vì thế cho dù có thu về số phiếu bầu là Trái Tim 102 ingame cao ngất nhưng lượt tương tác tại bài đăng trên fanpage của thí sinh không cao cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

Quy tắc tính điểm Giai Đoạn 2 – Vòng 3 của Võ Lâm 102

Có thể thấy ở BXH Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nữ thí sinh Bé-Heo luôn là cái tên sáng giá, cô trụ vững ở vị trí Top 1 ngay từ những vòng đầu tiên. Đặc biệt trong thời gian bình chọn Giai Đoạn 1 – Vòng 3 vừa qua, Bé-Heo đã bỏ xa tất cả các thí sinh khác ở đường đua ingame khi thu về cho mình hơn 2,6 triệu Trái Tim 102 (cao gấp 1,5 lần thí sinh đứng thứ 2). Tiếp tục ở Giai Đoạn 2 – Vòng 3, tại BXH Tim của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nữ thí sinh này cũng đang chứng minh thực lực khi nhận về hơn 1,3 triệu vote, cách xa game thủ Bạch-Trân đang tạm dẫn nhì đến tận 850 ngàn phiếu.

Thế nhưng trên fanpage ở cùng thời điểm thì lượt tương tác của Bé-Heo không phải quá cao khi chỉ có khoảng 2,3 ngàn Like và hơn 250 comment. Tuy con số này cũng đều so với mặt bằng chung về tương tác của Top 10 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhưng nếu so với lượt vote bằng Tim của chính cô nàng thì quả là thua xa.

Trong khi đó, ở chiến tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì dường như chiến thuật đang có phần đối lập. Nhìn lướt BXH Tim thì số lượng phiếu bầu được gửi đi không quá cao, chỉ khoảng tầm hơn 203 ngàn dành cho _PhượngCửu_ (thí sinh đang tạm chiếm đóng ở vị trí đầu bảng). Tiếp đến là -BéNgọc- với gần 150 ngàn và các thí sinh còn lại theo sát nhau ở tầm vài chục ngàn Tim.

Dường như không khí sôi động của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang đổ dồn về các bài đăng của thí sinh ở trên fanpage. Nếu BXH ingame _PhượngCửu_ đang tạm dẫn đầu thì trên fanpage hiện đang là “đất diễn” của -Tiểu-Muội- với khoảng 86 ngàn Like và 2 ngàn Comment chỉ tầm 48 tiếng xuất hiện. Mặc dù _PhượngCửu_ vẫn thu về lượng Like cao với khoảng 2 ngàn nhưng so với -Tiểu-Muội- thì con số này thực sự chẳng thấm vào đâu.

This image has an empty alt attribute; its file name is vo-lam-102-25-9-6.jpg
Được biết Bé-Heo, _PhượngCửu_ là những ứng cử viên tiềm năng, được cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng cho ngôi vị nữ Quán Quân

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm 102 công bố Top 20 chính thức, họ là ai?

Còn ở phía nam, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ gọi tên thí sinh duy nhất là -Kẽm-Gai- nên có vẻ anh chàng này đã nắm được 90% chiếc vé hạ cánh ở ngôi vị Quán Quân, nếu không có gì bất ngờ xảy ra. Với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì Thiên_Tướng đang tạm giữ khoảng cách an toàn với 3 chàng game thủ HLG_Hiếu-Cá-Lóc, MaxQuậy và AnhDưa. Nhưng “30 chưa phải là Tết”, bởi hãy nhớ rằng điểm số ở vòng đặc biệt này phụ thuộc vào 3 yếu tố. Thế nên đồng hồ chưa điểm 23:59 ngày 27/9 thì bất kể ai cũng có khả năng bứt tốc và tạo nên kỳ tích.

Top 20 Võ Lâm 102 gọi tên 5 thí sinh nam gồm: -Kẽm-Gai- đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile…
… và bộ tứ nam nhân đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thiên_Tướng, HLG_Hiếu-Cá-Lóc, MaxQuậy và AnhDưa

Như vậy, chỉ còn khoảng hơn 60 tiếng đồng hồ nữa thôi cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102 sẽ chính thức kết thúc. Đừng quên bình chọn cho thí sinh mình yêu thích cả ingame lẫn fanpage để giúp họ nhanh chóng tiến gần với ngôi vị Quán Quân năm nay.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm 102 xem tại: https://volam102.zing.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày