Trang chủ » Võ Lâm Chi Mộng 2 mở cửa teaser, ấn định ngày ra mắt

Võ Lâm Chi Mộng 2 mở cửa teaser, ấn định ngày ra mắt

Team XemGame | 03/10/2014 13:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy, Ngạo Kiếm 2 sẽ lấy tên chính thức là Võ Lâm Chi Mộng 2 khi phát hành tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, thông tin về việc Webgame Ngạo Kiếm 2 (Võ Lâm Chi Mộng 2) được đưa về Việt Nam đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

VLCM XG a4sd5-1
Trang teaser Võ Lâm Chi Mộng 2 được mở cửa vào sáng nay
 

Và vào sáng ngày hôm nay 3/10, NPH VNG đã chính thức mở cửa trang teaser cho tựa game này tại địa chỉ http://vlcm2.360game.vn/, đồng thời khẳng định rằng Ngạo Kiếm 2 sẽ lấy tên chính thức là Võ Lâm Chi Mộng 2 khi phát hành tại Việt Nam.

Trên trang teaser của game, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi đoạn trailer giới thiệu dài khoảng hơn một phút, đi kèm đồng hồ đếm ngược đến 10h sáng ngày thứ hai 6/10 tới. Được biết, đây mới chỉ là thời điểm Võ Lâm Chi Mộng 2 ra mắt trang chủ mà thôi, chứ chưa phải là thời điểm ra mắt

[youtube]d4rjLLUF5bs[/youtube]Trailer Võ Lâm Chi Mộng 2

Võ Lâm Chi Mộng 2  có tên gốc Ngạo Kiếm 2, là webgame tách biệt hoàn toàn và được phát triển tiếp nối theo game online Võ Lâm Chi Mộng (Ngạo Kiếm) hiện đang được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

Được biết trong phiên bản mới này, nền tảng đồ họa sẽ được cải tiến hơn khá nhiều, mặc dù vẫn sử dụng công nghệ 2D song tất cả các mô hình nhân vật đều được thiết kế lại đẹp mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt là nhiều loại chiêu thức, kỹ năng trong Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng có hiệu ứng màu sắc, hình ảnh vô cùng ấn tượng, tạo ra cảm giác uy lực vô biên mỗi khi đòn thế được thi triển.

VLCM XG a4sd5-2

Ngoài ra, Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng sở hữu nhiều tính năng khác từng làm nên thành công của dòng game võ hiệp trước đây như hệ thống võ công phong phú với nhiều môn phái được bố trí theo luật âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc, khu vực đấu trường rộng lớn, nhiều phụ bản riêng để người chơi khám phá. Cùng với đó là đồ đạc phong phú, có thể cường hóa, tinh luyện, nhiều loại thú nuôi thú cưỡi đẹp mắt.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag