Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Chí Tôn ấn định ngày ra mắt 27/05

Võ Lâm Chí Tôn ấn định ngày ra mắt 27/05

Team XemGame | 22/05/2015 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nửa cuối tháng 5/2015, cộng đồng game Việt khá bất ngờ và háo hức khi nghe thông tin Võ Lâm Chí Tôn, tựa game nhập vai chủ đề kiếm hiệp sẽ ra mắt.

Được đánh giá là “Tuyệt phẩm client trên nền web”, rất nhiều người kỳ vọng Võ Lâm Chí Tôn sẽ thổi bừng lên sức sống cho cộng đồng game thủ trung thành với dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên này.

vo lam chi ton 2
Ấn tượng với dòng giới thiệu: Game Client trên Web

 Sau quãng thời gian hồi hộp, rốt cục đến hôm nay, Võ Lâm Chí Tôn đã chính thức ấn định ngày giờ ra mắt vào lúc 9h00 sáng ngày 27/05 tới đây. Điều này đồng nghĩa, chỉ đúng 1 tuần nữa, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm tận tay tựa game “Giang Hồ loạn – xuất Chí Tôn” này. Trang Teaser thứ 2 được mở tại địa chỉ http://volamchiton.vn/teaser/ hé lộ nhiều thông tin mới mẻ, cũng như cung cấp cho người xem cái nhìn tổng thể về tựa game hấp dẫn này.

vo lam chi ton 1
Teaser game

Con người ta sẽ mãi không thể kể hết về thế giới giang hồ. Và với Võ Lâm Chí Tôn, một “thế giới giang hồ sống động mà chân thực, phóng khoáng mà hào nghĩa” chưa bao giờ gần hơn thế. Mở đầu trailer là sự xuất hiện của Tượng phật Như Lai pháp tướng uy nghiêm, dõi mắt quan sát nhân gian. Kế đó là hình ảnh Ngũ Trảo Chân Long – biểu tượng cho địa vị chí cao vô thượng xuất hiện, đúng với ý nghĩa của slogan “Giang hồ loạn – Xuất chí tôn”.

Trailer game.

Giang hồ xa – trời cao rộng, đâu đó thấp thoáng bóng áo trắng cô độc, tóc dài tung bay theo gió. Trong rừng trúc quần bang loạn chiến, kiếm xuất mạng vong – tinh phong huyết vũ. Trên đồng cỏ vũ cơ ca múa, diễm sắc đầy trời. Lại ở đâu đó giai nhân dõi mắt xa xăm, bạch mã chồn gối mỏi, nhớ lắm hỡi tình lang.

vo lam chi to 3

Thềm khuya sao lặng, trăng buông đêm ngát hương, mấy ai thấu hiểu trường tình nhi nữ. Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ – đây biết trước ngày mai chờ đón mình sẽ là điều gì. Màn trời chiếu đất – mền gió gối sương, đôi lúc cuộc sống “Vô môn phái” còn có thêm một phần tự tại.

Giang hồ chính là như vậy đó! Cất bước võ lâm, từng bước từng bước những bí mật dần hé lộ. Thiên hạ rộng lớn, bí ẩn khó lường. Quyền lực và danh vọng, võ học và mộng tưởng, ái hận và tình cừu – tất cả sẽ cùng xuất hiện trong Võ Lâm Chí Tôn, thế giới giang hồ rộng mở đang chờ bạn khám phá.

vo lam chi ton 4

Tại Website của Võ Lâm Chí Tôn, người đọc còn có thể tham gia vào các hoạt động đặc sắc như nhận Giftcode Tân Thủ Lễ Bao, hay thử trải nghiệm với Minigame hấp dẫn để đánh giá mức độ “Minh Chủ Võ Lâm” của bản thân.

vo lam chi ton 5

Các hoạt động cộng đồng tại Fanpage, Groups Facebook cũng bắt đầu được tiến hành song song sôi nổi, sẵn sàng chào đón giờ G – 9h00 sáng ngày 27/05 – ngày Võ Lâm Chí Tôn chính thức khai mở máy chủ đầu tiên.

Giới thiệu Game:

Võ Lâm Chí Tôn đưa bạn tới một thế giới võ học duy mỹ và chân thực. Bạn sẽ không còn cảm giác ấm ức khi nhặt được “bí kíp xịn” mà bản thân lại “không thể lĩnh ngộ”. Không giới hạn đẳng cấp, không giới hạn nhân vật… bạn có thể học được bất kỳ loại võ công nào xuất hiện trong Võ Lâm Chí Tôn với 5 loại Danh Khí: Đao – Kiếm – Thương – Cung – Quyền

Hệ thống chiêu thức trong Võ Lâm Chí Tôn cực kỳ phong phú và đa dạng. Tương ứng với 5 hình thái võ công là hàng trăm chiêu thức thiên biến vạn hóa. Độc đáo, bất ngờ, biến hóa và đa dạng – đó chính là bốn điểm nhấn trong hệ thống chiêu thức của Võ Lâm Chí Tôn, xứng đáng là: Tinh Hoa Võ Học.

vo lam chi ton 6

Hướng tới việc xây dựng một thế giới giang hồ đúng nghĩa, trong Võ Lâm Chí Tôn nơi nơi chốn chốn đều có thể PK. Hành tẩu giang hồ, hạnh ngộ tri âm hảo hữu thì ngửa đầu cạn chén rượu mừng, thấy điều chướng tai gai mắt thì ra tay hành hiệp, gặp cừu nhân thì một kiếm giải quyết ân cừu – giang hồ chính là như vậy.

Một thân phiêu bạt, một bầu máu nóng, lang thang khắp chốn tìm kiếm đối thủ xứng tầm – đó chính là một trải nghiệm cực thú vị mà Võ Lâm Chí Tôn mang lại cho mọi người chơi.

Ra mắt: 9h00 sáng 27.05

Fanpage: http://fb.com/volamchiton.vn

Groups: http://fb.com/groups/vlct.choi.vn

Đăng ký và nhận Code: http://volamchiton.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày