Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Chí Tôn ra mắt game thủ Việt cuối tháng 5 này

Võ Lâm Chí Tôn ra mắt game thủ Việt cuối tháng 5 này

Team XemGame | 14/05/2015 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game với tên gốc Thiên Niên Mãnh Thế vừa mở phiên bản Open Beta sáng nay 13/5 tại Trung Quốc đã lập tức có thông tin được VGG phát hành tại Việt Nam ngay cuối tháng này với tên Việt hóa: Võ Lâm Chí Tôn.

vo lam chi ton 3

Võ Lâm Chí Tôn thuộc dòng nhập vai (MMORPG) lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không có môn phái mà chỉ có 5 loại danh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền.

vo lam chi ton 4

Không chỉ dừng ở đó, mỗi nhân vật lại có thể đồng thời sử dụng cả 5 loại vũ khí này, kết hợp với các kỹ năng Bị động, Bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng ngàn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

vo lam chi ton 5

Trong Võ Lâm Chí Tôn nơi nơi chốn chốn đều có thể PK. Ngoài ra, game còn đưa vào hệ thống “hoạt lực” (Stamina) bên cạnh HP và MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay Chân. Khi giảm hoạt lực, người chơi sẽ không thể chuyển võ công khác, hoặc bị giảm tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển. Đây là điểm khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn với các webgame PK thông thường khi người chơi phải vận dụng nhiều hơn kỹ năng của bản thân để dành chiến thắng.

vo lam chi ton 1

Đặc biệt Võ Lâm Chí Tôn đã đập tan rào cản giữa các máy chủ, theo đó người chơi giữa các máy chủ hoàn toàn có thể gặp gỡ, chiến đấu trong những khu vực VIP, các chiến trường nhất định để so tài và mang chiến công về cho máy chủ của mình. Ngoài những điểm đột phá nói trên, Võ Lâm Chí Tôn sở hữu đầy đủ các tính năng của một webgame nhập vai thế hệ mới như hệ thống VIP, phụ bản, trang bị (không khóa), hệ thống Auto, shop, quà tặng, phần thưởng hoạt động,…

Giang Hồ loạn, xuất Chí Tôn – Võ Lâm Chí Tôn sẽ được ra mắt cuối tháng 5/2015.

Trang chủ: http://volamchiton.vn

Fanpage: http://fb.com/volamchiton.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày