Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Chí Tôn tung BPhone Vàng thưởng game thủ

Võ Lâm Chí Tôn tung BPhone Vàng thưởng game thủ

Team XemGame | 03/06/2015 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 1 tuần thử nghiệm phiên bản test, Võ Lâm Chí Tôn chính thức công bố thời gian ra mắt phiên bản Open Beta  vào lúc 9h00 sáng mai, 4/6/2015. Cùng với đó là chuỗi sự kiện Không-Thể-Tin-Nổi cùng phần thưởng lớn nhất là 1 điện thoại BPhone phiên bản cao cấp nhất, 128 GB mạ vàng 24K.

Người ta vẫn luôn nói: Tình đầu khó phai. Và không chỉ tình yêu, bất kỳ xúc cảm đam mê nào đến với ta vào “buổi ban đầu lưu luyến ấy” đều thật khó phai nhòa. Thật đơn giản, bắt gặp một hoài niệm hay bất kỳ điều gì khơi gợi lại “mối tình thơ” có mấy ai là không xúc động. Mười năm trước, một tựa game online chủ đề Võ hiệp đã khiến cả cộng đồng game Việt điên đảo, đã từng một thời “nhà nhà võ lâm, người người võ lâm”.

game-vo-lam-chi-ton-2s

Năm tháng trôi đi vật đổi sao dời, thế nên chuyện nhiều game thủ đã không còn gắn bó với “mối tình thơ ngày ấy” cũng là điều dễ hiểu. Song với nhiều người khi lướt qua tựa game mang trên mình “dáng dấp võ lâm xưa” ắt hẳn bao ký ức lại ùa về, vẫn cứ “vẹn nguyên như buổi ban đầu lưu luyên ấy”. Điều này đã lý giải phần nào khi webgame Võ Lâm Chí Tôn, tựa game nhập vai mang chủ đề võ hiệp, khi cập bến Việt Nam lại có thể gây sốt đến thế.

Là tựa game kiếm hiệp tình duyên 10 năm có một, là tuyệt phẩm client trên nền web… tất cả những gì giới thiệu về Võ Lâm Chí Tôn sẽ trở nên hoa mỹ nhưng sáo rỗng nếu như chính bản thân game không có sức hấp dẫn. Và nếu như hy vọng và rồi lại thất vọng, hẳn chẳng có nỗi đau gì hơn thế đối với cộng đồng game thủ Việt yêu kiếm hiệp đang chờ một “làn gió mới”. Thật may, thời điểm Võ Lâm Chí Tôn chính thức Open Beta 1 lại được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt thành.

game-vo-lam-chi-ton-1s
Theo đó 7 server mới liên tục được mở chỉ sau đó 30 phút cũng không thể giải nhiệt được cơn khát của game thủ. Và sau thời gian đầu giang hồ hỗn loạn, thời điểm Võ Lâm Chí Tôn đi vào ổn định cũng là lúc giới game thủ tìm lại niềm đam mê của mình.

game-vo-lam-chi-ton-3s
Hiện tại Võ Lâm Chí Tôn đã kết thúc phiên bản thử nghiệm và công bố chính thức Open Beta vào 9h sáng ngày 4/6. Đi kèm đó là chuỗi sự kiện “Không-Thể-Tin-Nổi” của Võ Lâm Chí Tôn cũng được chính thức công bố với các ưu đãi như: hoàn tiền 150%, khuyến mãi 130% và đặc biệt là sự kiện Đua top Chiến Lực – nhận BPhone phiên bản cao cấp nhất – 128GB Limited Edition mạ vàng 24K.

Trang chủ: http://volamchiton.vn
Fanpage: http://facebook.com/volamchiton.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày