Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Chí Tôn tuy cổ mà không mất chất

Võ Lâm Chí Tôn tuy cổ mà không mất chất

Team XemGame | 29/05/2015 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy cổ mà không mất chất, Võ Lâm Chí Tôn là webgame kiếm hiệp 2D do công ty Newey phát triển và xây dựng hướng về một giang hồ đúng nghĩa, đã được phát hành ở Việt Nam dưới tay NPH VGG vào ngày 27/05 vừa qua.

vo lam chi ton 5

Về mặt đồ họa Võ Lâm Chí Tôn (VLCT) không có nhiều điểm nổi bật so với những tựa game cùng thể loại có mặt trên thị trường hiện nay bởi đồ họa 2D nhìn có vẻ hao hao giống Kiếm Thế hay VLTK vậy. Điểm vượt trội VLCT nằm ở hệ thống võ học không phân chia môn phái và lại được phân chia bởi Ngũ Đại Danh Khí bao gồm Đao – Kiếm – Thương – Quyền – Cung và không hạn chế người chơi trọng việc học và sử dụng thêm kỹ năng của bộ Danh Khí khác ngoài bộ danh khí đã lựa chọn ban đầu.

vo lam chi ton 1

Trong Võ Lâm Chí Tôn người chơi chỉ có thể lựa chọn một trong hai tuyến nhân vật chính một nam và một nữ. Được tạo hình mặc định kém theo việc không phân chia môn phái khiến ngoại hình nhân vật giữa những người chơi không có nhiều sự khác biệt. Sự nghèo nàn trong việc khởi tạo nhân vật của người chơi là điểm trừ đáng tiếc của VLCT.

Thay cho hệ thống bang phái thì VLCT cho phép người chơi tự tạo môn phái cho mình với số người tối đa ở cấp 1 là 30 người, người chơi có thể giải quyến “ân oán giang hồ” ở khắp mọi nơi trong VLCT với chế độ PK mở tự do. Điều này khiến người chơi hòa mình vào thế giới giang hồ hiểm ác với những bộ võ công hoa lệ. Thiện hay ác, Chính đạo hay Ma đạo còn tùy vào hành động của người chơi.

vo lam chi ton 13

Sau khi đã lựa chọn cho mình nhân vật và danh khí ưng ý người chơi sẽ bắt đầu chuỗi nhiệm vụ tân thủ khá nhàm chán để làm quen với các chức năng quen thuộc của một game MMORPG là trang bị, cường hóa và nâng cấp kỹ năng…điểm cần chú ý là trong VLCT trừ những kỹ năng đơn gian ở đầu để có thể mở khóa những kỹ năng cao hơn người chơi cần phải có “kỳ ngộ” mà không phải kỳ ngộ cũng sẽ thưởng cho người chơi bí kíp cấp cao để mở ra Danh Khí chính của bản thân, người chơi còn có thể nhận được bí kíp của danh khí khác. Ngoai ra còn có thế tìm đến “Cao Nhân Ăn Mày” và dùng vật phẩm cần thiết để đổi lây một quyển bí kíp cao cấp.

vo lam chi ton 14
Hệ thống auto di chuyển và tự động đánh quái nhiệm vụ của game sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi ở giai đoạn này. Và độ khó của những nhiệm vụ sẽ càng được nâng cao tùy theo cảnh giới của người chơi. Khi cảnh giới đạt được một mốc nhất định người chơi cũng sẽ đạt được một danh hiệu tương ứng.

Ngoài việc chăm chú vào nâng cao cấp độ hay xuyên phá phó bản để đạt được những trang bị hiếm. Người chơi còn có thể tham gia một tá các hoạt động hằng ngày hấp dẫn trong VLCT như Hoa Sơn Luân Kiếm, săn Boss thế giới, boss tinh anh ở mỗi map, Trấn yêu tháp…Mỗi hoạt động có một mốc giờ riêng biệt và liên tiếp, tạo mục tiêu hướng tới cho người chơi. Ngoài ra những người chiến thắng trong Hoa Sơn Luân Kiếm và Võ Lâm Minh Chủ, hoặc đứng đầu ở mỗi loại danh khí sẽ được vinh dang trên bảng sự kiện cùng với những danh hiệu đầy “bá khí”.

vo lam chi ton 10
Ngoài một số điểm trừ nho nhỏ thì VLCT là một game khá thú vị, không màu mè hoa mĩ nhưng lại ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ. Người chơi sẽ có cảm giác được sống trong một giang hộ huyết vuc tinh phong theo đúng nghĩa.

Thông tin chi tiết của VLCT tại : http://volamchiton.vn/

Một số hình ảnh trong game:

  vo lam chi ton 2 vo lam chi ton 3 vo lam chi ton 4  vo lam chi ton 6 vo lam chi ton 7 vo lam chi ton 8 vo lam chi ton 9  vo lam chi ton 11 vo lam chi ton 12

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày