Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Ngũ Tuyệt hé lộ hệ thống cánh và thú cưỡi cực chất

Võ Lâm Ngũ Tuyệt hé lộ hệ thống cánh và thú cưỡi cực chất

Team XemGame | 03/01/2016 22:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi hé lộ những hình ảnh về hệ thống cánh và thú cưỡi trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt, phản ứng của cộng đồng game thủ là vô cùng tích cực.

 Võ Lâm Ngũ Tuyệt – tựa game sáng tạo truyền thuyết võ học lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Shenzen, đã được NPH Soha Play mua về Việt Nam thành công. Ngoài việc đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn, Võ Lâm Ngũ Tuyệt còn có hơn 30 class nhân vật và 200 tuyệt học của các cao thủ võ lâm. Và ngày hôm nay, hệ thống cánh và thú cưỡi đã được giới thiệu đến game thủ và nhận được phản ứng tích cực từ phía cộng đồng.

Cánh và thú cưỡi là tính năng rất cần thiết cho nhiều thể thoại game. Ở góc nhìn khác, cả hai gần như là vật phẩm hỗ trợ không thế thiếu đối với tất cả người chơi. Bởi ngoài việc bổ sung cho ngoại hình nhân vật thêm lung linh, thì cánh và thú cưỡi còn mang lại những chỉ số cực khủng, góp phần gia tăng sức mạnh cho game thủ.

Hệ thống Quang Dực – Cánh

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_4.png (695×299)

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_2.png (699×363)

Là vật phẩm không thể thiếu trong quá trình gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, bên cạnh đó với vẻ đẹp huyền ảo, bắt mắt càng làm người chơi thêm phần nổi bật phô trương sức mạnh quần hùng. Khi tiến hóa hình dáng, Cánh trở nên huyền ảo và đẹp mắt, toàn bộ chỉ số của nhân vật sẽ tăng cao vượt trội theo vẻ bề ngoài của vật phẩm.

Hệ thống Tọa Kỵ – Thú cưỡi

Thú Cưỡi là một trong những tính năng tăng mạnh thuộc tính nhân vật một cách nhanh chóng. Khi được nâng cấp, toàn bộ chỉ số của nhân vật từ đó mà tăng lên vượt trội, hình dáng Tọa Kỵ càng trở nên bắt mắt, dũng mãnh, uy phong. Ngoài ra khi tiến cấp, Tọa Kỵ còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như tăng tốc độ di chuyển, hay kỹ năng “ thần tốc” giúp người chơi tăng cao tỉ lệ né tránh. 

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_1.png (739×498)

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_3.png (745×327)

Theo như thông tin được biết, webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ được phát hành bởi SohaPlay trong tháng 1 sắp tới của năm 2016. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật nhanh những điểm đặc sắc trong game, người chơi hãy truy cập vào fanpage: facebook.com/VLNT.SohaPlay.vn.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

▪ Đánh giá: 8.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày