Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ngừng vận hành tại thị trường Việt Nam

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ngừng vận hành tại thị trường Việt Nam

Team XemGame | 19/03/2015 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau gần 02 năm đồng hành cùng game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK 3) sẽ chính thức ngừng vận hành tại Việt Nam từ ngày 31/5/2015. Trước khi chia tay, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức những hoạt động tri ân cộng đồng vào trung tuần tháng 4/2015.

vltk3-xg-2
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ ngừng vận hành tại Việt Nam

Được mệnh danh là siêu phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều nổi bật về đồ họa và tính năng game. Tuy nhiên, chính những đặc thù nổi bật của trò chơi lại là một rào cản lớn đối với thị trường và thị hiếu của game thủ Việt Nam.

vltk3-xg-3
Thông báo chính thức trên trang chủ của game.

Trước và trong quá trình vận hành, Ban Điều hành game đã rất nỗ lực để truyền tải đến cộng đồng những điểm đặc sắc của một siêu phẩm kiếm hiệp 3D độc đáo. Thế nhưng, thị trường dường như vẫn chưa có sự hòa nhập và đón nhận nồng nhiệt như kỳ vọng. Chia sẻ về việc ngừng phát hành, đại diện Ban Điều hành cho biết: “VLTK 3 có rất nhiều nội dung hấp dẫn, cần có một cộng đồng người chơi đông đảo để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điều đáng tiếc là chúng tôi chưa thể truyền tải được hết đặc sắc về nội dung và sự tinh tế trong đồ họa đến với cộng đồng như ở thị trường bản địa. Vì thế, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo về việc ngừng vận hành sản phẩm. Chúng tôi muốn được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả game thủ đã quan tâm, ủng hộ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động tri ân thay cho lời chia tay với cộng đồng VLTK 3”.

Để hỗ trợ và đền bù cho những người chơi đang trải nghiệm VLTK 3, dự kiến vào trung tuần tháng 4/2015, VLTK 3 sẽ tổ chức 04 hoạt động gồm: tặng thời gian trải nghiệm miễn phí; tặng quà chia tay; hỗ trợ để game thủ tham gia sản phẩm khác; hỗ trợ trải nghiệm phiên bản quốc tế.

Trang chủ: http://volam3.zing.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày