Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Quay lại thời kỳ đỉnh cao của game kiếm hiệp chỉ bằng một cú click

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Quay lại thời kỳ đỉnh cao của game kiếm hiệp chỉ bằng một cú click

Team XemGame | 22/10/2018 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ sở hữu đồ họa quen thuộc, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 còn giúp người chơi được quay lại thời gian cày cuốc cùng hệ thống gameplay đồ sộ chỉ thông qua một cú click.

Kể từ thời VLTK, người chơi vẫn luôn mong muốn được một lần nữa tìm về những khoảng thời gian cày cuốc đáng nhớ khi đó. Dù có khá nhiều tựa game hay, lấy cảm hứng từ tượng đài game kiếm hiệp một thời đã ra mắt nhưng để khiến người chơi gắn bó như VLTK thì rất ít các game hiện nay làm được. Chính vì thế, sự ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) như là một cỗ máy thời gian giúp người chơi sống lại những khoảnh khắc ấy.

Sở hữu đồ họa đơn giản, không nổi trội như nhiều game hiện nay, màu sắc và thiết kế cũng mang đậm màu sắc hoài cổ nhưng bù lại hệ thống gameplay có chiều sâu, kế thừa hoàn hảo những tinh hoa, đặc sắc của game VLTK trên PC sẽ khiến bất cứ fan hâm mộ nào của dòng game kiếm hiệp tình duyên cũng phải hài lòng.

Bám sát nền tảng cốt lõi, VLTK H5 cũng cung cấp cho người chơi 5 sự lựa chọn môn phái là những môn phái nổi bật trên giang hồ, họ đều sở hữu những bộ kĩ năng đặc trưng của môn phái cũng như khắc chế lẫn nhau theo quy tắc ngũ hành, nhằm đảm bảo tính cân bằng trong game.

Bên cạnh đó khi đặt chân vào game, với lối chơi giảm tải mọi thao tác của thể loại game đa nền tảng, người chơi được trải qua những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động, di chuyển qua các bản đồ quen thuộc một cách nhanh chóng chỉ bằng những cú click chuột đơn thuần. Tuy không làm mất đi cảm hứng của người chơi khi vẫn cho phép được tự do phát triển nhân vật theo sở thích, tính toán của mỗi người.

Dù không quá chuyên sâu như trong VLTK ở cả việc lựa chọn từng dòng thuộc tính trang bị, vũ khí song việc được lựa chọn tăng vào kĩ năng nào, phân bổ điểm thuộc tính ra sao sẽ quyết định sự khác biệt kể cả khi lựa chọn xuất phát điểm cùng một môn phái.

Tất nhiên, VLTK H5 xen lẫn vào các tính năng cơ bản cần có ở game kiếm hiệp thì các hoạt động đậm chất VLTK cũng được khai mở liên tục, xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Người chơi sẽ thực sự được sống trong một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa với hàng loạt các hoạt động PVP, PVE đã đi vào huyền thoại như Chiến trường Tống Kim, Nhiệm Vụ Dã Tẩu, Săn boss, Công Thành Chiến, Train Quái Lửa Trại,…

Có thể thấy việc phát triển theo phong cách đa nền tảng đã giúp những người vẫn còn lưu luyến cách chơi của VLTK khi xưa dễ dàng tìm về được những hồi ức đáng nhớ. Không cần phải “ăn ngủ” cùng game, đã có hệ thống auto, tự động chiến đấu, tự động làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào, kể cả khi người chơi không online,  những người bận rộn với công việc, với gia đình vẫn có thể trải nghiệm một VLTK vẹn nguyên trong trí nhớ.

Dù không thuần MMORPG mà là auto battle thì người chơi VLTK H5 vẫn được tự do di chuyển qua các map, tung chiêu thức tùy ý, chuyển đổi linh hoạt các chế độ hòa bình hay đồ sát bất cứ lúc nào mình muốn.

Chơi game ngay Tại đây, gift code sử dụng cung là: v35LPx
Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

▪ Đánh giá: 8.5 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày