Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt 2 môn phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt 2 môn phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm

| 15/07/2017 14:13

Hệ thống quảng cáo XTV

Sau những hoạt động gắn kết cộng đồng tăng trưởng, cộng một loạt phó bản, chiến trường Pk mới xuất hiện đầy thử thách hay sự góp mặt của cả 2 môn phái mới gần đây nhất là Cái Bang và Ngũ Độc thì sắp tới người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) sẽ lại được đắm mình vào không gian lãng mạn hơn nữa của thế giới kiếm hiệp thông qua phiên bản Hiệp Lữ Tình Duyên.

Cụ thể phiên bản này sẽ cập nhật thêm 2 môn phái mới gồm Trường Ca Môn hệ Thổ và Tàng Kiếm Sơn Trang hệ Kim. Kế đến là một loạt hệ thống tính năng góp phần nâng cao khả năng gắn kết và tương tác của người chơi với nhau như Kết hôn toàn diện, phó bản Hiệp lữ, hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa, mở khóa tính năng Đại hội Võ lâm liên máy chủ và Công phòng chiến 5vs5 đầy mới lạ.

Chi tiết về 2 môn phái mới:

[Tàng Kiếm]

Vũ khí: Song Kiếm
Đặc thù: Tấn công cận chiến dồn dập, khống chế đơn mạnh về khoản định thân.
Ưu điểm: Tốc độ đánh khá nhanh, sát thương đơn chiến mạnh, càng đánh càng tăng sát thương theo thời gian cộng dồn lên người kẻ địch.
Sở đoạn: Nổi bật với khả năng dịch chuyển tức thời áp sát kẻ địch và bày ra kiếm trận giữ chân kẻ thù khó lòng thoái lui. Đặc biệt phái Tàng Kiếm còn có khả năng khóa khinh công, tốc độ di chuyển của kẻ địch, hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều lần lên kẻ thù.

[Trường Ca]

Vũ khí: Quạt
Đặc thù: Tấn công tầm xa, có khả năng gây ra nhiều hiệu ứng xấu và khống chế lên kẻ địch.
Ưu điểm: Chiêu thức đa phần là đánh xa, có tầm ảnh hưởng rộng, vừa hỗ trợ cho bản thân lẫn đồng đội hỗn chiến cực hiệu quả.
Sở đoạn: Nổi bật với khả năng bày bố ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau liên hoàn tác động. Trong đó phải kể khả năng đánh lui đối phương bay ra xa và khóa khả năng hồi phục sinh lực của kẻ địch trong thời gian ngắn nhất định. 

Trang chủ http://vltkm.zing.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt 2 môn phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trang chủ Fanpage
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
7.7 trên 10 được 118 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame