Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Truyền Kỳ web ra mắt trang chủ, chuẩn bị “công phá làng game” cuối tháng 4 này

Võ Lâm Truyền Kỳ web ra mắt trang chủ, chuẩn bị “công phá làng game” cuối tháng 4 này

Team XemGame | 27/04/2017 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG thuộc thể loại webgame nhập vai lấy chủ đề Kiếm hiệp Tình duyên sở hữu đồ hoạ 2.5D tương đối đẹp mắt và chi tiết.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG thuộc thể loại webgame nhập vai lấy chủ đề Kiếm hiệp Tình duyên sở hữu đồ hoạ 2.5D tương đối đẹp mắt và chi tiết. Theo đó các cảnh vật hay nhân vật đều được thiết kế bám sát theo hình mẫu ở phiên bản phim kiếm hiệp Kim Dung, mang lại một cảm giác thân quen cho người sử dụng. Đồng thời phần cử động nhân của vật được thiết kế khá mượt mà, thao tác chiến đấu đầy uy lực. Đáng chú ý hơn cả chính là khâu tái dựng hiệu ứng kỹ năng rất tinh tế, thỏa mãn tốt nhu cầu nghe nhìn của bất kỳ fan kiếm hiệp nào.

Về nội dung Võ Lâm Truyền Kỳ web mang tới một hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, lồng ghép nhiều tích truyện nổi tiếng của Kim Dung  trong từng nhiệm vụ chính tuyến và các tính năng cơ bản của game. Đặc biệt với kho tàng Võ học đồ sộ thông qua các tính năng từ hệ thống môn phái, thần binh, mỹ nhân, trợ thủ, thú cưỡi, cánh, pháp bảo, ngũ hành tương sinh tương khắc, trang bị hoàng kim…với mỗi hệ là một bảng kỹ năng riêng. Từ đó người chơi có thể lựa chọn và sắp xếp kỹ năng ưa dùng ngay trên màn hình thanh phím tắt và hoán đổi tùy ý bộ kỹ năng khi giao tranh.

Ở phiên bản hiện tại game mới ra mắt 3 môn phái chính là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Nếu như Thiếu Lâm thiên về phòng ngự với lượng máu trâu, khả năng sát thương ngoại công lớn thì Võ Đang lại sử dụng nội công với các chiêu thức biến hóa đa dạng. Trong khi đó Cái Bang lại là môn phái khá toàn diện có khả năng tấn công nhanh, khống chế mạnh và là môn phái được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Bên cạnh đó game Võ Lâm Truyền Kỳ web còn được bổ sung một loạt các tính năng cao cấp. Đầu tiên phải kể đến là tính năng tự do bày bán giao dịch giữa người chơi với người chơi, tái hiện lại ký ức Võ Lâm năm nào. Thông qua thị trường tự do, người chơi chủ động trao đổi vật phẩm, trang bị với nhau mà không bị phụ thuộc vào nhà phát hành. Tạo nên một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người và đặc biệt gamer có cơ hội kiếm tiền qua game với những món hàng quý hiếm.

Và khác với hầu hết các game nhập vai đang có mặt trên thị trường, Võ Lâm Truyền Kỳ web còn muốn đưa tính năng vận tiêu, PK tự do, săn boss từ Bang hội cho đến toàn Thế giới và Chiến trường lớn nhỏ lên một tầm cao mới khi game đã loại bỏ các yếu tố gây cản trở trong việc tự do luyện võ học và tỉ thí của người chơi. Điều này giúp người chơi có thể thi triển khinh công một cách liên tục, hay kết hợp nhiều bộ võ học chứa đựng hiệu ứng khác nhau để tạo nên một phong cách combo hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính và khó lường đoán.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày