Trang chủ » Tin Game » Game Online » Võ Lâm Truyền Kỳ Wegame : một thương hiệu sống mãi trong lòng game thủ Việt

Võ Lâm Truyền Kỳ Wegame : một thương hiệu sống mãi trong lòng game thủ Việt

Team XemGame | 06/05/2017 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến với Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG bạn sẽ tìm về một thời cày cuốc nhân vật, làm nhiệm vụ, để tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống game Võ lâm kinh điển.

Đã từ lâu thể loại MMORPG ở mảng webgame vẫn luôn giữ vị trị độc tôn tại thị trường Việt Nam. Lối chơi đơn giản, tập trung mạnh vào yếu tố cày cuốc và PK tự do là những thứ mà game thủ yêu thích. Thế nên không quá ngạc nhiên khi các NPH Game tiếp tục sử dụng MMORPG làm còn bài chủ đạo, đặc biệt ở việc khai thác đề tài kiếm hiệp.

Và điều bọn mình đang muốn nói đến chính là Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG (VLTK web), một sản phẩm mới nữa, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống game Võ lâm kinh điển của ông lớn VNG tại làng game Việt trong tháng 5/2017 này.

Đầu tiên Phải thừa nhận rằng VLTK web sở hữu nội dung và đồ họa khá hài hòa, tái hiện rõ phong thái một game nhập vai kiếm hiệp kiểu truyền thống khi xưa. Do đó ngay khi đặt chân vào game người chơi đã nhanh chóng cảm nhận được rõ bối cảnh kiếm hiệp qua phần dẫn truyện, kết hợp cùng âm nhạc đậm vị Kim Dung hay việc tại dựng lại các bản đồ, NPC, thành quách thân quen ngày xưa. Song song đó là cảnh đoàn người lũ lượt chạy qua chạy lại làm nhiệm vụ, kẻ thì chân đất khinh công, người thì cưỡi ngựa phi lên.

Tất cả đã mang đến một thế giới Võ lâm rộng lớn, nơi đề cao sự tự do trải nghiệm và luôn ẩn chứa nhiều mặt thú vị bất ngờ mà buộc người chơi phải đặt chân đến tương tác mới nắm rõ được đó là gì. Thậm chí một số game thủ đã chơi qua phải thừa nhận rằng: Game có hình ảnh giống Kiếm Thế, nội dung mang âm hưởng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay lối chơi phóng khoáng kiểu webgame Phong Vân hay Võ Lâm Chi Mộng.

Vậy mới thấu hiểu được rằng bản thân trò chơi này đã được NSX Kingsoft nghiên cứu rất kĩ lưỡng hành vi trải nghiệm của các fan game kiếm hiệp lâu năm, từ đó đưa ra các yếu tố nhãn quan lẫn tương quan khá hài lòng người chơi.

Do VLTK web sử dụng bối cảnh mới, xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp thú vị với một phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc qua đó phần nào hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi dựa vào cơ chế chiến đấu cuốn hút, hệ thống môn phái độc đáo và rất nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc khác. Theo đó game xây dựng 3 môn phái chủ đạo gồm Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang với tạo hình rất đặc trưng đi kèm các hiệu ứng kỹ năng đặc sắc riêng.

Yếu tố nhập vai của VLTK web được thể hiện rất rõ thông qua vô số các tính năng cho phép người chơi tùy biến, gia tăng sức chiến đấu (lực chiến) của nhân vật. Nổi bật có thể kể đến như Tọa Kỵ, Quang Dực, Mỹ Nhân, Kỵ Binh, Chiến Giáp…tất cả đều hiện diện trong game, đảm bảo mang tới game thủ cơ hội đầu tư tâm sức và thời gian vào game. Những chế độ chơi như phụ bản, săn boss, tổ đội, PvP, PK cũng sẽ có mặt đầy đủ, đảm bảo những nội dung giàu có không kém gì các tựa MMORPG quy mô lớn.

Lối chơi của webgame VLTK vẫn thể hiện được sự đơn giản vốn có của một webgame nhập vai. Game tối giản về mặt thao tác khi có auto hỗ trợ đầy đủ và người chơi chỉ cần quan tâm đến việc cày cấp, làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động hàng ngày để phát triển nhân vật của mình. Trong khoảng 50 cấp độ đầu tiên, nhân vật có thể lên cấp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên từ cấp 60 trở lên, việc lên cấp sẽ dựa vào việc tham gia hoạt động cũng như cắm ủy thác tổ đội và mỗi ngày người chơi cũng sẽ chỉ bị giới hạn tham gia phụ bản như các game khác.

Nói thêm về hệ thống trang bị trong VLTK web đều được thiết kế đẹp mắt và phong phú, phân loại giữa theo môn phái và phẩm cấp của chúng. Các trang bị đều có thể nâng cấp, cường hóa theo cấp độ của nhân vật và có những set đồ kích hoạt thêm thuộc tính riêng. Để có thể nhận trang bị, người chơi có thể đánh Boss, đánh quái dã ngoại, nhận thưởng event hoặc mua bán với người chơi khác (vì chỉ mặc được đồ theo môn phái).

Về mặt tương tác, VLTK web cho phép người chơi tự do kết bạn, trò truyện, PK, kết hôn và giao dịch với người chơi khác. Đây là những tính năng chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai yêu thích thể loại game nhập vai.

Nhìn chung VLTK web là một webgame chưa có nhiều đột phá về mặt lối chơi nhưng lại dễ dàng phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, thích khám phá bằng việc cày cuốc, phát triển nhân vật.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

 

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày