Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D – tân binh mới nổi vượt hẳn Pokemon GO là đây?

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D – tân binh mới nổi vượt hẳn Pokemon GO là đây?

Team XemGame | 08/07/2016 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gây sốt trên toàn thế giới chỉ trong 24 tiếng kể từ khi chính thức ra mắt, Pokemon GO đã phải tạm dừng các trạm máy chủ vì số lượng người chơi khổng lồ. Ngay khi Pokemon GO sụp hầm, điều bất ngờ chính là lượng người tham gia Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D đột ngột tăng cao ngoài dự đoán.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_1.png (1360×719)Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D– tựa game được chuyển thể từ phim bon tấn

Giải mã nguyên nhân Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D “overload”

Những ngày vừa qua, điểm mặt tin tức trong cộng đồng game thủ nước nhà có thể thấy nổi lên 2 điểm sáng, đầu tiên là gã khổng lồ Pokemon GO chuẩn bị tấn công, và tân binh mới nổi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D đang ở giai đoạn Closed Beta. Tuy nhiên từ sự khó khăn khi tải game đến cản trở quá trình đăng kí tham gia, và cao điểm là sụp hầm vì không thể kiểm soát được lượng member, Pokemon GO đành tạm ngưng hoạt động.

Ngay lập tức, làng game Việt không khó để đi đến phản ứng… đổ dồn sang Võ Thần Triệu Vân Truyện. Hữu xạ tự nhiên hương, giữa bao tựa game nhan nhản thị trường thì gMO về Triệu Tử Long được chuyển thể từ phim vẫn trở nên nổi bật.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_2.png (1276×718)Đồ họa 3D đỉnh cao với phong cách chibi thân thiện

Đồ họa 3D thủy mặc cổ trang pha lẫn chibi truyền thống

Được đầu tư kĩ lưỡng dựa về phần hình ảnh, Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D kết hợp phong cách chibi truyền thống vào tạo hình thủy mặc đậm chất cổ trang. Nhờ đó, chiến trường luôn toát lên vẻ phiêu diêu thoát tục, sáng và rất sạch.

Đặc biệt với hệ thống nhân vật Tam Quốc phong phú, lại dựa trên tạo hình của bộ phim bom tấn Võ Thần Triệu Tử Long đã thực sự là điểm nhấn đáng kinh ngạc.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_3.png (1356×728)

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_4.png (1270×718)Nhiều nhân vật được giữ nguyên bản gốc trong phim

Dẫn đầu bằng hệ thống kĩ năng đột phá

Có thể kể đến hệ thống kĩ năng vốn là quân át chủ bài trong Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D như kĩ năng tướng lĩnh – kĩ năng Thánh Thú – kĩ năng Quân Đoàn. Bằng đồ họa engine 3Dx, đội ngũ làm game đã mang đến không khí chiến trường hoành tráng, có lúc ác liệt khủng bố, có lúc lại ung dung phiêu dật.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_5.png (1277×710)Hệ thống kĩ năng với các hiệu ứng phức tạp mang lại cảm giác siêu thực

Ngoài ra với tính năng Thánh Thú, Cải Mệnh, game thủ Việt tham gia Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D hoàn toàn có thể tin vào độ may mắn, rằng phép màu là có thật. Đã chứng kiến nhiều pha lật kèo “hay rùng mình”, game thủ nhận xét chơi tựa game này đôi khi cũng như bóng đá, chưa hết phút 90 chưa chắc thắng. Điều này hoàn toàn hợp lí khi đội ngũ làm game đã chú trọng đến tâm lí người chơi rằng thi thoảng hay không bằng hên, may mắn cũng có thể đánh bại vận mệnh.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_7.png (1362×730)

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_6.png (1312×739)

Tính năng Kết Hôn đời thực

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D tự hào luôn mang lại những cảm giác mới cho người chơi. Ngoài chiến đấu hoành tráng, tựa game cũng đã kết hợp thêm hệ thống kết hôn đầy lãng mạn.

Qua đó người chơi đạt level 55 có thể kết hôn với người chơi khác, nhận được Nhẫn Cưới và tăng lực chiến bản thân.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_8.jpg (500×310)

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_9.jpg (571×622)Tính năng Kết Hôn độc đáo giúp game thêm phần lãng mạn

Sau kết hôn, cặp đôi có thể tham gia một loạt các phó bản để tăng tình cảm đôi bên, cũng như tăng lợi ích như “Phó Bản Uyên Ương”, “Nhịp Đập Con Tim” để nhận phần thưởng phong phú.

Chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lí

Ngoài ra Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D rất nắm bắt được tâm lí cũng như hành vi người chơi và tung ra hàng loạt các event dễ tham gia, dễ trúng thưởng. Trên trang fanpage và cả in-game liên tục diễn ra nhiều hoạt động Cháy cùng Euro, Đánh giá 5 sao nhận Lễ Bao,  hình thức đua top, đua level – chiến lực nhận quà, quà nạp lần đầu, đăng nhập hàng ngày… mà người chơi khi tham gia đều có thể dễ dàng nhận quà.

2game_8_7_VoThanTriueVnaTruyen3D_10.png (1360×722)Dễ chơi dễ trúng, quà trong tay, vận may luôn đến

Dự kiến Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D sẽ chính thức bước sang Open Beta vào tuần sau với sự hoàn thiện của nhiều tính năng cùng mở thêm các vị tướng huyền thoại khác. Cuối cùng thì mùa hè này, làng game nước nhà đã được thổi vào một làn gió mới rất khác, rất riêng đến từ những Triệu Tử Long, những Hạ Hầu Khinh Y của riêng game thủ Việt.

Fanpage https://www.facebook.com/vttvt3d/?fref=ts
Tải game link iOS: https://appsto.re/vn/eahrcb.i
Tải game link Android: https://goo.gl/GVe0ho
Tải file APK: https://goo.gl/9H5Zm5

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D

▪ Đánh giá: 6.7 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày