Trang chủ » Chuyện làng game » Vô tình bị trêu “nhạy cảm” trong lúc livestream, nữ streamer suýt bay kênh oan uổng

Vô tình bị trêu “nhạy cảm” trong lúc livestream, nữ streamer suýt bay kênh oan uổng

Team XemGame | 30/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer gặp phải tình huống dở khóc dở cười trên sóng livestream khi bất ngờ bị ban kênh vì hành động “khoe thân” của người khác.

Việc các streamer bị “bay kênh”, cấm lên sóng vô thời hạn vì những hành động phản cảm đang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy vậy thỉnh thoảng không phải họ cố tình làm như thế mà là bị trêu đùa như trường hợp của cô nàng Lin Fufu dưới đây.

Được biết, Lin Fufu đang là một nữ streamer khá có tiếng trên Twitch với hơn 100.000 lượt subscribe – con số không hề nhỏ trên nền tảng này. Cô nàng chủ yếu làm nội dung IRL, và lấy việc tương tác cùng những người khác để làm nội dung thu hút người xem về kênh của mình.

Khi cô nàng tới tham dự một lễ hội cosplay tương đối quy mô, nơi quy tụ không ít những coser nổi tiếng. Những tưởng trong một khung cảnh lễ hội đông người như thế này thì chẳng có gì có thể tác động khiến cô nàng bị cấm kênh. Nhưng quả là người tính không bằng trời tính, Lin Fufu có lẽ cũng chỉ biết tự trách mình mà thôi.

Theo đó, trong lúc đang mải mê tác nghiệp, nữ streamer bất ngờ tá hỏa khi nhận ra bối cảnh phía sau mình có vẻ hơi “sai sai”. Theo đó, chẳng biết cặp đôi coser nào đó muốn trêu chọc Lin Fufu hay sao mà cô gái đang mặc trên mình một bộ cosplay khá khêu gợi và thoải mái tạo dáng, còn chàng trai bất ngờ tốc váy cô nàng trong lúc máy quay đang chuyển về phía mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is nu-streamer-bi-cam-kenh-1.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is nu-streamer-bi-cam-kenh-2.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Yasuo Huyền Chi – nữ streamer dễ thương đang nổi gần đây trong cộng đồng LMHT là ai?

Bản thân Lin Fufu chắc cũng đã nhận ra mình rơi vào tình cảnh oái ăm này nên chỉ còn biết cười trừ rồi cố gắng đưa tay ra để ngăn cản cặp đôi nhưng bất thành. Thế nhưng, những hình ảnh có phần phản cảm này cũng đã được livestream trực tiếp tới hàng nghìn người đang theo dõi kênh lúc đấy và tất nhiên, như một lẽ thường tình, kênh của cô nàng Lin Fufu phải nhận một án phạt tương đối nặng nề.

Hiện tại cô nàng đang khiếu nại với Twitch để được unban, tuy vậy việc này có thể ảnh hưởng đến công việc của mình hiện tại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày