Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vô vàn giftcode Liệt Hỏa VNG được gửi tới game thủ nhân dịp Big Update Công Thành Chiến

Vô vàn giftcode Liệt Hỏa VNG được gửi tới game thủ nhân dịp Big Update Công Thành Chiến

Team XemGame | 24/04/2019 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Nhân dịp game nhập vai Liệt Hỏa VNG vừa update thành công bản cập nhật mới mà NPH VNG đã gửi tặng độc giả số lượng giftcode khủng dưới đây.

Nhưng giftcode vô cùng giá trị của Liệt Hỏa VNG chứa Hồng thạch level 3; Đá cường hóa cấp 1; Bảo đồ – thường; Quà bạc 1; 2000 KNB Khóa; 10 Tinh Thạch Cam; Quà Bảo vật đỏ tự chọn và Tọa kỵ Tiểu Kim Ngư (dùng cho hài nhi).

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chọn máy chủ, tạo nhân vật cho xong rồi truy cập vào trang http://code.liethoa.360game.vn và điền thông tin theo hướng dẫn rồi nhập code vào đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Liệt Hỏa VNG thuộc thể loại nhập vai được lấy bối cảnh từ chính cố truyện của bộ tiểu thuyết Liệt Hỏa Như Ca. Đây là một bộ tiểu thuyết kiếm hiệp ngôn tình đã được chuyển thể thành phim và vừa mới ra mắt công chúng vào đầu năm 2018 này. Bắt kịp sự cuốn hút của phiên bản phim điện ảnh, Liệt Hỏa Mobile cũng tạo ra sức hút cho riêng mình ở những góc độ trải nghiệm rất riêng.

Khởi đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật để nhập vai dựa trên các loại vũ khí khác nhau như Đao, Kiếm, Phiến…Với mỗi lớp nhân vật lại có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt và đặc trưng riêng trong từng chỉ số mà người chơi cần chọn lựa một cách kỹ lưỡng.

Ngoài những tính năng vượt trội về mặt nghe nhìn kể trên ra, Liệt Hỏa VNG còn sở hữu một loạt những tính năng hấp dẫn mà bất kỳ tựa game nhập vai kiếm hiệp nào cũng phải có như thú cưỡi, Pet, vượt phó bản, Bang hội hay Boss thế giới, đấu trường, Lôi đài… đang chờ người chơi trải nghiệm.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày