Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Void Tyrant : Game thẻ bài phiêu lưu không gian đầy hấp dẫn

Void Tyrant : Game thẻ bài phiêu lưu không gian đầy hấp dẫn

Team XemGame | 16/10/2019 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Void Tyrant mang đến lối chơi kết hợp của thể loại Blackjack và những toan tính thú vị của dòng game phiêu lưu nhập vai.

Void Tyrant, đây là một tựa game hành động mô phỏng thẻ bài được xây dựng dựa trên cảm hứng lấy từ Blackjack, nơi bạn sẽ phải trải qua rất nhiều màn chơi trong suốt cuộc phiêu lưu, đánh bại mọi kẻ địch và chinh phục những vùng đất đặt chân đến.

Void Tyrant là một hành trình phiêu lưu đơn độc, nơi bạn sẽ chơi cùng hơn 500 thẻ bài và 3 lớp nhân vật độc đáo để xây dựng một bộ bài tùy chỉnh theo ý mình. Bắt nguồn từ cơ chế “đánh hoặc đứng” (hit-or-stand) đơn giản của game đánh bài Blackjack, Void Tyrant là một trò chơi roguelike dễ hiểu nhưng có chiều sâu. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với người ngoài hành tinh, tháo gỡ các bẫy chết người, nâng cấp cổng không gian của mình và đối mặt với Wruut độc ác.

Bước vào màn chơi, bạn và đối phương sẽ sở hữu một bộ bài được đánh số từ 1 đến 6 với những hiệu ứng nhất định. Bạn và kẻ địch sẽ thay phiên sử dụng các lá bài nhằm gia tăng sức tấn công trên thanh điểm. Với mức điểm tấn công tối đa là 12, sau một lượt rút, ai có số điểm cao hơn sẽ là người dành được quyền tấn công. Khả năng tấn công của bạn sẽ dựa trên số điểm chênh lệch. Ví dụ như sau một lần rút thẻ, bạn dành được 11 điểm, kẻ địch chỉ được 9, tức là bạn đã hơn 2 điểm và có quyền sử dụng thẻ bài tấn công với giá trị nhỏ hơn 2.

Ngoài việc sử dụng các lá bài tấn công thì người chơi còn có những bộ bài phòng ngự hay hiệu ứng để tạo lợi thế trong cuộc chiến. Cùng với chiến thuật và một chút may mắn, bạn có thể giành chiến thắng.

Void Tyrant là một sản phẩm hợp tác giữa Quite Fresh và Armor Games, hứa hẹn sẽ mang lại sự tươi mới cho thể loại game thẻ bài vốn đang cũ kĩ và thiếu đi sự sáng tạo trong ý tưởng phát triển.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày