Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng loại khu vực LCK Mùa Hè 2022: DK và LSB sáng cửa, Deft vẫn còn cơ hội dự CKTG

Vòng loại khu vực LCK Mùa Hè 2022: DK và LSB sáng cửa, Deft vẫn còn cơ hội dự CKTG

Team XemGame | 26/08/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lịch thi đấu Vòng loại khu vực LCK để cạnh tranh 2 chiếc vé còn lại tham dự CKTG 2022 đã được xác định.

Vòng loại khu vực LCK Mùa Hè 2022 sẽ diễn ra các trận đấu liên tiếp từ ngày 1 đến ngày 3/9. Lịch thi đấu cụ thể vừa được BTC thông báo chính thức trên trang chủ, hứa hẹn những cặp đấu vô cùng hấp dẫn ở phía trước.

Với việc Gen.G Esports cùng T1 cùng giành quyền vào Chung kết, hai đội tuyển này sẽ lần lượt chia nhau hai vị trí hạt giống số 1 và số 2 đại diện cho LCK tại CKTG 2022. Dựa theo điểm tích lũy trong năm 2022, DWG KIA, Liiv SANDBOX, DRX và KT Rolster sẽ là những đội tuyển tham dự Vòng loại khu vực để cạnh tranh hai chiếc vé còn lại tới Mỹ.

Lịch thi đấu Vòng loại khu vực LCK 2022

Trong nhóm này, DK và LSB có tổng điểm tích lũy cao nhất (100 và 80), vì thế hai đội sẽ chạm trán với nhau để tranh vị trí hạt giống số 3 của LCK. Đội thua trong cặp BO5 này sẽ tiếp tục chờ đội chiến thắng trong trận đấu còn lại giữa DRX và KT để tranh suất hạt giống số 4.

Có thể thấy được DK và LSB đang có lợi thế lớn trong việc giành quyền dự CKTG 2022. Hai đội tuyển này có tới hai cơ hội trong các cặp BO5, trong khi đó thì DRX và KT chỉ có một điều kiện duy nhất là giành chiến thắng hai trận đấu liên tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LNG thất bại toàn diện trước EDG, cơ hội nào cho Doinb tham dự CKTG 2022?

DRX cần giành chiến thắng 2 trận BO5 liên tiếp để tới CKTG 2022

Ngoài ra, Kwangdong Freecs là trường hợp đáng tiếc không thể tham dự Vòng loại khu vực này. Họ có cùng điểm số với DRX và KT (30), thế nhưng việc không có điểm tích lũy nào ở LCK Mùa Hè 2022 khiến cho Teddy và đồng đội mất cơ hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày