Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VTV đưa tin GAM tại CKTG 2023, cộng đồng LMHT chỉ thấy “nhục nhã”

VTV đưa tin GAM tại CKTG 2023, cộng đồng LMHT chỉ thấy “nhục nhã”

Team XemGame | 11/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mọi lần đưa tin lên sóng quốc gia thì là sự tự hào, thì những thông tin về GAM tại CKTG 2023 này lại khá “nhục nhã” với nền LMHT VN.

Vào ngày hôm qua, bản tin Nhịp Đập Thể Thao của VTV đã chính thức đưa tin về giải đấu CKTG 2023 tổ chức tại Hàn Quốc. Theo đó, trong một động thái cập nhật tin tức về các tuyển thủ nước nhà thì VTV cũng đã đề cập đến GAM Esports cùng việc họ vừa thua LOUD, và chỉ còn một cơ hội nữa tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Thông thường, cộng đồng game thủ luôn mong muốn eSports xuất hiện nhiều hơn trên các thông tiện đại chúng quốc gia để thay đổi nhận định của người lớn về game và ngành thể thao điện tử.

Nhưng lần này thì những thông tin về GAM lại có tác dụng “ngược” khiến người hâm mộ ra đường phải cúi cúi cái mặt xuống. Rất nhiều những bình luận trên fanpage liên quan LMHT đều cho rằng mọi lần đưa tin lên sóng quốc gia thì là sự tự hào, thì lần đưa tin này lại khá “nhục nhã” với LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: LOUD hủy diệt hoàn toàn GAM trong trận đấu mở màn của 2 đội tại CKTG 2023, các đội tuyển tại Wildcard thực sự đã vượt lên VCS.

Khi đội tuyển GAM không thể đáp lại sự kỳ vọng, trông chờ của cộng đồng người hâm mộ mà tiếp tục chuỗi thua trước các đội tuyển tại khu vực Wildcard của mình.

Tất nhiên đây chỉ là sự thất vọng của người hâm mộ được phát tiết ra sau hàng loạt những thất bại mà không thể tìm ra giải pháp khắc phục cái vòng lẩn quẫn của nền LMHT của VN mà thôi. Vẫn còn đó một số lời hi vọng, trông chờ vào các tuyển thủ GAM có thể làm một điều gì đó “kịch tính” trong những trận đấu còn lại của CKTG 2023 để cứu vớt lại chút đỉnh niềm tin của fan.

GAM sẽ có trận đấu (có thể là cuối cùng của mình) tại CKTG 2023 với Movistar R7 vào 14h ngày 13/10 sắp tới. Hãy cùng đón xem cuộc chạm trán giữa 2 đối thủ nhiều duyên nợ này sẽ diễn ra như thế nào, liệu GAM có thoát cảnh gọi “bố” một lần nữa hay không?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày