Trang chủ » VTC Game phát hành gmo MMOARPG – Sát Thần VTC

VTC Game phát hành gmo MMOARPG – Sát Thần VTC

Team XemGame | 29/08/2014 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian gần đây, gMO thuộc thể loại MMOARPG Thiên Tôn đang rất được chú ý khi liên tiếp xuất hiện thông tin về việc sản phẩm này đã được mua thành công về Việt Nam và hứa hẹn sẽ là một cái tên đầy tiềm năng trong làng gMO Việt. Và NPH VTC Game đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ phát hành sản phẩm Thiên Tôn tại Việt Nam vào giữa tháng 9, với tên gọi Việt hóa là Sát Thần VTC.

anh
Sát Thần VTC – phiên bản Việt hóa của gMO MMOARPG Thiên Tôn

Thiên Tôn – phiên bản gốc của Sát Thần VTC tại Trung Quốc – là sản phẩm gMO tương đối thành công. Chính thức Open Beta từ 11/06/2014, chỉ trong vòng 2 tháng rưỡi, tựa game này đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi tích cực tham gia, với hàng loạt server được khai mở trên toàn Trung Quốc.

Sat Than VTC XG sa4d5-1

Sat Than VTC XG sa4d5-2
Khung cảnh tấp nập người chơi tại phiên bản Trung của Sát Thần VTC

Sát Thần VTC lấy bối cảnh tiên hiệp, với cốt truyện Tiên Ma Giới hấp dẫn: Ma Thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân gian phục mối cừu thù từ thiên niên vạn kiếp trước đây. Mở đầu trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class: Chiến binh – sở trường cận chiến; Pháp sư – sát thương phép cao và Đạo sĩ – có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu. Ba lớp nhân vật này được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và bộ kỹ năng pháp thuật – đạo thuật đặc trưng của từng môn phái.

Sat Than VTC XG sa4d5-3
Cùng nhau “thịt” boss là hoạt động không thể thiết của tổ đội

Sat Than VTC XG sa4d5-4
Giao chiến tập thể – chuyện “cơm bữa” tại Sát Thần VYC

Là game thuộc thể loại MMOARPG, Sát Thần VTC đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia liên minh để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm tăng sức mạnh. Hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn với các mức độ “nguy hiểm dần đều” sẽ là nơi để người chơi tìm kiếm vật dụng tăng sức mạnh, “tút tát” bản thân.

Sat Than VTC XG sa4d5-5

Sat Than VTC XG sa4d5-6
Những trận solo cũng không “kém phần long trọng”

Bên cạnh đó, để tạo không khí “thật như cuộc sống” cho game thủ, Sát Thần VTC còn được trang bị tính năng PK đã tay, khi người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để tí thí, so chiêu cao thấp mọi lúc mọi nơi. Đồng thời còn có thể chủ động “gợi đòn” bằng cách thay đổi trạng thái chiến đấu của bản thân. Một ưu điểm thú vị khác là người chơi Sát Thần VTC cũng có thể thoải mái buôn bán, trao đổi đồ trong game, kể cả KNB, tạo nên một thế giới ingame sôi động và chân thật.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag