Trang chủ » VTC Game tái xâm nhập thị trường MMORPG

VTC Game tái xâm nhập thị trường MMORPG

Team XemGame | 23/07/2014 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thông tin Huyết Chiến Online sắp được VTC Game phát hành trong những ngày qua cho thấy NPH này đang chuẩn bị tái xâm nhập thị trường mảng game MMORPG đã bỏ ngỏ trong thời gian qua.

Từng là một trong những tứ trụ của làng game Việt và đi đầu trong lĩnh vực game online, VTC Game thành công rực rỡ với các sản phẩm thuộc dòng game Casual như Đột kích, Audition, FIFA Online 2,… Trong suốt thời gian qua, mặc dù thị trường game online có nhiều thay đổi về thị hiếu người chơi nhưng ở mảng game casual thì dườngnhư VTC Game vẫn chưa có đối thủ thực sự.

Ttrước đó, VTC Game cũng đã từng phát hành những sản phẩm thuộc thể loại MMORPG như Tru Tiên, Linh Vương, Cửu Long Triều,…. Nhưng trước sự cạnh tranh không phải sở trường của mình VTC Game chưa thực sự giặt hái được những thành công tại thể loại này. Trong khi các NPH khác như VNG và FPT Online vẫn liên tục duy trì và phát triển với dòng game này thì VTC Game đang bị đứng ngoài cuộc chơi và có những bước đi khá nhẹ nhàng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/VTC.png
Những tựa game MMORPG thành công của VTC Game

Năm 2013 trong khi mảng game Casual được VTC Game chú trọng đẩy mạnh phát triển vớicác sản phẩm Đột kích, Audition dù trải qua 6-7 năm tuổi vẫn có những sức hút mãnh liệt với cộng đồng, còn mảng game MMORPG án binh bất độngkhông có những sản phẩm mới ra đời còn các sản phẩm đã phát hành thì dần dần nói lời chia tay cộng đồng game thủ.

Cùngvới việc điều chỉnh chiến lược kinh doanh và những động thái gần đây cho thấy VTC Game có vẻ như đang bắt đầu quay trở lại thị trường MMORPG khi liên tiếp trình làng các sản phẩm thuộc thể loại này trong năm 2014. Đầu tiên đó là webgame kiếm hiệp Giang hồ ký và gần đây nhất là thông tin về game “bình dân nhưng phải đẹp” với cái tên Huyết Chiến. Đặc biệt với tính năng PK quốc chiến có 1 không 2, không giới hạn người chơi, Huyết Chiến hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những game thủ khó tính yêu thích thể loại này.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/HC.png

Thậm chí theo một số nguồn tin chưa chính thức thì tựa game 3D bom tấn Kingdom Under Fire II cũng đang nằm trong tay NPH VTC Game và đang trong quá trình hoàn tất để chuẩn bị ra mắt cộng đồng. Nếu những thông tin này chính xác thì có thể thấy với những bước tiến mạnh mẽ, đầy quyết tâm của NPH này nhằm lấn sân sang thị trường MMORPG mà họ đã bỏ trống khá lâu trong thời gian tới là điều có cơ sở.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/KUFII.jpg
Liệu Kingdom Under Fire II có phải át chủ bài của VTC Game tiến vào thị trường MMORPG?

Chưa biết độ thực hư và thành công của các sản phẩm này sẽ như thế nào trong thời gian tới nhưng đây là một tín hiệu vui cho cộng đồng game thủyêu thích MMORPG có thêm nhiều sự lựa chọn, cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm bom tấn online và đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của một trong những tứ trụ của làng game Việt.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag