Trang chủ » Tin Game » Game Online » VTC Game tiết lộ thông tin về Đột Kích trong năm 2015

VTC Game tiết lộ thông tin về Đột Kích trong năm 2015

Team XemGame | 03/01/2015 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào mỗi thời điểm cuối năm luôn là dịp để mọi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua nhưng cũng đồng thời suy nghĩ xem trong năm tới sẽ phải làm gì. Đối với cộng đồng game thủ Đột Kích chắc chắn ai cũng đều muốn trong năm 2015 tựa game FPS này có gì mới và cuối tuần vừa qua phần nào họ đã được thỏa mãn điều đó.

Như chúng ta đã biết vào cuối tuần vừa qua Đột Kích đã tiến hành Lễ ra mắt Ban điều hành các Liên Minh tại một số tỉnh/thành lớn như Hải Phòng, Huế, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và Cần Thơ. Tuy nhiên thông tin mà những game thủ đại diện các Clan thu hoạch được lớn nhất từ đại diện của NPH lại là những chia sẻ định hướng của Đột Kích trong năm 2015.

1
Vậy những đại diện của VTC Game đã công bố điều gì về Đột Kích sẽ thực hiện trong năm mới

Ra mắt Đột Kích 2.0

Từ mấy tháng qua cộng đồng tựa game FPS này đã nóng lên rất nhiều khi hàng loạt hình ảnh về phiên bản 2.0 của Đột Kích được liên tiếp tung ra. Từ đó đặt ra câu hỏi liệu CF 2.0 có cập nhật tại Việt Nam hay không? Nếu có thì là bao giờ? Số phận của Đột Kích phiên bản hiện nay ra sao?

2
CF 2.0 đang là chủ đề hot nhất đối với game thủ Đột Kích hiện nay

Và những phát biểu của các đại diện VTC tại Lễ bầu cử Liên Minh Đột Kích lần này đã giải tỏa được phần nào những thắc mắc trên. Theo đó CF 2.0 sẽ là một phiên bản Big Update rất lớn của Đột Kích trong năm 2015 với nhiều nâng cấp rõ rệt về đồ họa, chương trình bảo vệ. Như vậy cộng đồng Đột Kích Việt vẫn có thể yên tâm chờ đợi bản nâng cấp lịch sử của tựa game FPS này.

Đột Kích đưa nhân vật Việt vào trong game.

Nếu như tại phiên bản CrossFire Hàn Quốc NPH đã đưa hình ảnh những ca sỹ nổi tiếng trong showbiz như Miss A, 2PM thì điều này chưa có tại Việt Nam. Nhưng đại diện của Đột Kích đã khẳng định trong năm 2015 sẽ đưa một nhân vật nổi tiếng của Việt Nam hiện nay hóa thân trở thành nhân vật trong game. Và nhân vật nào được lựa chọn sẽ do chính cộng đồng game thủ quyết định bằng hình thức bỏ phiếu.

3
Đột Kích có thể đưa những hotgirl nóng bỏng vào trong game?

Xây dựng hệ thống Ranking dành cho VĐV, Clan, Liên Minh

Nói đơn giản thì Đột Kích sẽ tiến hành xây dựng một bảng xếp hạng dành riêng cho từng đối tượng game thủ thi đấu cá nhân, Clan hoặc cao hơn là Liên Minh. Điều này sẽ giúp tăng cường tính ganh đua rất lớn giữa những người chơi với nhau

Tổ chức giải đấu Đột Kích trên truyền hình

Nếu những ai theo sát Đột Kích từ những năm 2008 – 2009 chắc hẳn vẫn còn nhớ đó là thời kỳ hoàng kim của game khi các giải đấu Đột Kích từng được đưa lên sóng Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. Với thế mạnh là một Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện, VTC hoàn toàn có đủ tiềm lực để đưa đứa con cưng của mình trở lại màn ảnh truyền hình.

4
Các giải đấu Đột Kích có sự tham gia của nhà đài là cú hích lớn đối với tựa game FPS này

Những định hướng trên đây chỉ là một phần trong rất nhiều những chia sẻ mà game thủ Đột Kích được biết nhưng lại là những thông tin rất có giá trị đối với cộng đồng tựa game FPS này. Và với những thông tin như vậy năm 2015 quả thực là một năm rất đáng mong chờ của Đột Kích.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày